Tiền Giang tổ chức chương trình “Hát về biển đảo Quê hương” và tổng kết chương trình hành động “Vì Trường Sa thân yêu”

( THTG) Tối 17/1, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn Tiền Giang phối hợp cùng Đài PT – TH và Viễn Thông tỉnh tổ chức chương trình “Hát về biển đảo Quê hương” và tổng kết chương trình hành động “ Vì Trường Sa thân yêu”.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Lữ đoàn 146 vùng 4 Hải quân Trường Sa, Khánh Hòa và các sở, ban, ngành tỉnh cùng các thầy, cô giáo và 1.000 học sinh, sinh viên trong tỉnh.

Qua 2 tháng phát động chương trình hành động “Vì Trường Sa thân yêu”,đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo lực lượng cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh. Tổng số tiền đóng góp cho chương trình này trị giá trên 600 triệu đồng, toàn bộ số tiền sẽ trang bị 1.000 lá cờ cho Trường Sa và trang bị máy vi tính, tivi, máy in cho 33 điểm đảo của huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. 

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Tiền Giang đã biểu dương; tặng giấy khen cho 20 đơn vị thực hiện tốt chương trình hành động “ Vì Trường Sa thân yêu”; chương trình văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012 và hát về biển đảo Quê hương. Đồng thời, đại diện lãnh đạo Lữ đoàn 146 vùng 4 Hải quân Trường Sa, Khánh Hòa đã tặng bức tranh về Trường Sa cho đại diện lãnh đạo Đài PT – TH TG và Viễn Thông Tiền Giang.