Ông Lê Văn Nghĩa tiếp đoàn thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc

(THTG) Ngày 20-12, ông Lê Văn Nghĩa – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tiền Giang cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh có buổi tiếp và làm việc với chính quyền Thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Tại buổi tiếp đoàn, đại diện phía UBND tỉnh Tiền Giang đã giới thiệu sơ nét về tình hình phát triển kinh tế, xã hội và những kết quả nổi bật của tỉnh Tiền Giang, đồng thời giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh cũng như các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, dịch vụ; sự phát triển tại các khu, cụm công nghiệp để mời gọi đầu tư, cũng như có những chính sách phù hợp để có sự phát triển, gắn kết giữa Thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang và tỉnh Tiền Giang ở hiện tại và tương lai.

vlcsnap-2019-12-20-14h47m16s885

vlcsnap-2019-12-20-14h49m31s563

Lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang tiếp đón đoàn công tác đến từ  thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Ảnh: Lê Thi

Theo Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang, tình hình đối ngoại của Tiền Giang và Trung Quốc trong thời gian qua có nhiều hoạt động tốt đẹp, hai bên đã tổ chức các chuyến thăm và làm việc, học tập kinh nghiệm, cùng phát triển trên nhiều phương diện, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của 2 địa phương.

Đại diện phía Thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang cám ơn sự tiếp đón nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và mong muốn mối quan hệ giữa 2 địa phương ngày càng bền chặt hơn, nhất là việc phía ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã tạo điều kiện để các doanh nghiệp của Trung Quốc đầu tư và hoạt động ổn định trong thời gian qua.

Minh Toàn