Tiền Giang tiễn Đoàn các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công thăm thủ đô Hà Nội

(THTG) Ngày 18/4, Sở Lao động Thương bình và Xã hội tỉnh Tiền Giang tổ chức tiễn Đoàn các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công tỉnh Tiền Giang ra thăm thủ đô Hà Nội và viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

01

Ảnh: Đoàn Vũ

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đồng thời thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta. Trong chuyến đi này, Đoàn gồm 35 người, trong đó có 2 Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng và 33 người có công với nước. Phát biểu tại buổi tiễn, đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang khẳng định, để có được độc lập, tự do, hạnh phúc như ngày hôm nay đã có biết bao thương binh, liệt sỹ phải hy sinh xương máu. Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn biết ơn những gia đình thương binh, liệt sỹ, các gia đình có công đã đóng góp công sức cho công cuộc giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Những thành quả của tỉnh đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp lớn lao của các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, liệt sỹ, người có công.

Dịp này, UBND tỉnh Tiền Giang gửi tặng mỗi mẹ và người có công một phần tiền mặt một triệu đồng, chúc  Đoàn ra thăm thủ đô Hà Nội thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

                                                An Phước