Tiền Giang tặng 67 tấn nông sản cho người dân TP. Hồ Chí Minh và Hội đồng hương Tiền Giang

(THTG) Ngày 02-8, tại Bến thủy nội địa Song Thuận, huyện Châu Thành, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức chuyển 67 tấn nâng sản hàng hóa trao tặng cho người dân TP. Hồ Chí Minh và Hội đồng hương Tiền Giang tại TP Hồ Chí Minh.

Trao tang nong san  4

Trao tang nong san

Trao tang nong san 9

Chuyển hàng hoá xuống tàu cao tốc…

Trao tang nong san  3

Trao tang nong san 2

…và sắp xếp các loại hàng hoá trên tàu cao tốc. Ảnh: Lê Long

Chuyến hàng được vận chuyển về TP. Hồ Chí Minh bằng đường thủy, thông qua các tàu cao tốc của Công ty Greenlines DP, với khoảng 67 tấn hàng nông sản các loại, gồm các mặt hàng: Gạo VD 20, thanh long, khoai mỡ, khóm, đậu bắp, bí xanh, cá khô…. Trong đó, UBND tỉnh Tiền Giang tặng 33 tấn hàng hóa cho người dân TP. Hồ Chí Minh và 34 tấn hàng hóa cho Hội đồng hương Tiền Giang tại TP. Hồ Chí Minh. Nguồn cung hàng hóa được lấy từ các doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Trao tang nong san 10

Trao tang nong san 11

Ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang trao Bảng tượng trưng tặng hàng hóa nông sản cho người dân TP. Hồ Chí Minh và Hội đồng hương Tiền Giang tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Lê Long

Đây là hoạt đông ý nghĩa thiết thực của UBND tỉnh Tiền Giang góp phần cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19 với TP. Hồ Chí Minh và chia sẻ những khó khăn của nhân dân TP. Hồ Chí Minh, cũng như đồng hương Tiền Giang đang làm việc và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Thùy Trang