Khai mạc Đại hội thể dục thể thao tỉnh Tiền Giang lần thứ VIII – năm 2018

(THTG) Tối 23/4/2018, tại Sân vận động tỉnh Tiền Giang, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao tỉnh Tiền Giang đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao tỉnh Tiền Giang lần thứ VIII – năm 2018. Đến dự có có ông Nguyễn Văn Danh – Uy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang, Ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang cùng các đồng chí lãnh đạo của tỉnh Tiền Giang, các sở, ngành, đoàn thể, các em học sinh và lực lượng vận động viên của các đoàn tham dự Đại hội. Sau đây là những hình ảnh trong buổi lễ khai mạc:

1

Khối trống kèn thiếu nhi của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh mở đầu nghi thức diễu hành

2

Khối nghi thức cờ tổ quốc

3

Kiệu ảnh Bác. Bác đã đi xa nhưng hình ảnh của người vẫn sống mãi trong triệu triệu con tim Việt Nam.

4.1

Khối hồng kỳ gồm 88 lá cờ đỏ thắm với ý nghĩa hân hoan chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

67

Cờ kiệu biểu tượng và cờ phướng Đại hội thể dục thể thao tỉnh Tiền Giang lần thứ VIII năm 2018.

9101112-my tho13-tan phu dong

Các đoàn thể thao đến từ các đơn vị huyện thị xã, thành phố trong tỉnh Tiền Giang

15-giaducdaotao

Đoàn thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo

16-cong an

Đơn vị công an tỉnh.

17-trongtai

Lực lượng trọng tài những người “cầm cân nảy mực” làm nhiệm vụ điều hành các trận đấu, luôn  làm việc với tinh thần trách nhiệm cao luôn thể hiện sự công tâm, khách quan tuyệt đối.

toan canh

Quang cảnh buổi lễ khai mạc

Sau các chương trình diễu hành của các đơn vị là phần lễ khai mạc Đại  hội  thể dục thể thao tỉnh Tiền  Giang lần thứ VIII-  năm 2018

ong dam

Ông Nguyễn Đức Đảm – Giám đốc Sở VHTT & DL tỉnh Tiền Giang, Trưởng Ban tổ chức Đại hội báo cáo quá trình tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Tiền Giang.

ong duc

Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức Đại hội phát biểu khai mạc

tuyenthue-trongtaituyenthue-vandongvien

Phần tuyên thệ của lực lượng vận động viên và trọng tài.

12

Các vận động viên tiêu biểu của tỉnh thực hiện nghi thức rước đuốc ngọn lửa thiêng được lấy từ nghĩa trang liệt sỹ tỉnh , di chuyển qua các tuyến đường chính của Mỹ Tho để về sân vận động Tiền Giang nơi tổ chức Đại hội.

ruoc duoc-ruoc duoc-1 ruoc duoc-2

Nghi thức rước đuốc được thực hiện long trọng, trang nghiêm, đây là ngọn lửa của niềm tin chiến thắng, tinh thần thể thao cháy bỏng, khát khao vươn tới tầm cao mới.

ruoc duoc-3

Ông Nguyễn Văn Danh – Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang thắp lửa khai mạc Đại hội thể dục thể thao tỉnh Tiền Giang lần thứ VIII – năm 2018.

ruoc duoc-4

Ngọn lửa của đại hội đã được thấp sáng vào đài lửa như tiếp thêm sức mạnh cho ý chí và niềm tin, để tất cả các vận động viên bước vào các môn thi đấu với tinh thần ý chí cao nhất.

nghe thuat 3 nghe thuat

Các chương trình nghệ thuật do đoàn nghệ thuật tổng hợp Tiền Giang thực hiện.

khan gia

Buổi lễ khai mạc thu hút tất đông khán giả đến theo dõi.

Sau nghi thức lễ khai mạc, Đại hội thể dục thể thao tỉnh Tiền Giang lần thứ VIII- 2018 sẽ tiến hành thi đấu các môn thể thao còn lại của Đại hội gồm có chung kết bóng đá nam, Taekwondo , Quần vợt và Điền kinh. Đại hội sẽ được bế mạc vào chiều ngày 26/4, tại nhà thi đấu Đa môn tỉnh Tiền Giang.

MT