Tiền Giang họp mặt các lãnh đạo nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(THTG) Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2013), chiều ngày 21/10, UBND tỉnh Tiền Giang phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức họp mặt cán bộ nữ lãnh đạo.

 Đến dự có ông Trần Thế Ngọc, Ủy viên BCH trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Tiền Giang, bà Trần Kim Mai, UVTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Thanh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng 70 cán bộ nữ là lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể  cấp tỉnh, và lãnh đạo các huyện, thành, thị.

1

 Tại buổi họp mặt, các nữ cán bộ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ phụ nữ Việt Nam. Có thể khẳng định, trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ TG nói riêng đã có nhiều công lao đóng góp, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Những người nữ cán bộ đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt việc nhà, việc cơ quan, các chị đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều chị được tặng danh hiệu cao quý.

1

 Tại buổi họp mặt, các đại biểu nữ lãnh đạo đã bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã dành tâm huyết, tình cảm cho sự nghiệp vì sự tiến bộ và phát triển của phụ nữ tỉnh nhà thời gian qua. Sự quan tâm đó là động lực to lớn để mỗi chị dù là đang còn đương chức, hay đã nghỉ hưu vẫn luôn tự nhắc nhở mình phải làm tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó trong thời gian tới.

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Thế Ngọc, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em và tin tưởng trong thời gian tới, chị em phụ nữ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đoàn kết, phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ đối với gia đình, qua đó ông cũng ghi nhận những thành tích đóng góp và vai trò quan trọng của phụ nữ trên tất cả các ngành, lĩnh vực của đời sống xã hội.

Dịp này, các chị đã bày tỏ mong muốn thời gian tới, các cấp ủy, chính quyền tiếp tục dành sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho phụ nữ nói chung và các đồng chí nữ lãnh đạo nói riêng có điều kiện phát huy hết khả năng, tâm huyết và trí tuệ cống hiến cho công cuộc xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Thùy Trang