Tiền Giang có 8 DN và HTX tham gia Vietnam Foodexpo 2015

(THTG) Từ ngày 13 đến ngày 16/5, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Cục Xúc tiến thương mại thuộc Bộ Công Thương tổ chức triển lãm quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam năm 2015.

1

Cắt băng khai mạc Vietnam Foodexpo 2015 vào sáng ngày 13-5.

Với chủ đề “Khơi nguồn cảm hứng thực phẩm Á Châu”, Hội chợ thu hút trên 300 doanh nghiệp đến từ  36 tỉnh, thành phố trong nước và 19 quốc gia, vùng lãnh thổ. Hội chợ nhằm giới thiệu tổng thể sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam. Cụ thể, tại triển lãm tập trung quảng bá thế mạnh, hình ảnh cho ngành và truyền thông thương hiệu cho các doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ ở các ngành hàng nông sản, thủy sản nguyên liệu và thủy sản chế biến, thực phẩm chế biến và đồ uống… những máy móc, thiết bị mới, công nghệ hiện đại, góp phần tăng năng suất lao động, chất lượng, an toàn trong sản xuất, chế biến, kinh doanh nông sản, thực phẩm.

Riêng Tiền Giang có 8 doanh nghiệp và hợp tác xã tham gia hội chợ này. Với những sản phẩm trái cây đặc trưng của tỉnh như Xoài cát Hoà Lộc, Thanh Long Chợ Gạo, Khóm Tân Phước, sầu riêng Ngũ Hiệp và những sản phẩm được chế biến đông lạnh, cô đặc từ các loại trái cây .

Thùy Trang