Thông báo hạn chế giao thông thủy trên kênh Một Thước

(THTG) Nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông qua cầu Một Thước (xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy), theo đề nghị của Công ty Cổ phần BOT Trung Lương – Mỹ Thuận, Sở Gaio thông Vận tải Tiền Giang thông báo về việc hạn chế giao thông thủy trên kênh Một Thước, phục vụ thi công cầu Một Thước.

1. Kể từ ngày 05/4/2020, công trình cầu Một Thước bắc qua kênh Một Thước tại vị trí cách cầu Bà Tồn hiện hữu trên Quốc lộ 1 khoảng 1,8km về phía thượng lưu, địa bàn xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy thuộc gói thầu XL-14, Dự án Đầu tư xây dựng đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận sẽ triển khai thi công.

2. Tại khu vực thi công cầu Một Thước có bố trí hệ thống báo hiệu đường thủy nội địa và lực lượng điều tiết, khống chế hướng dẫn giao thông thủy đảm bảo phù hợp theo từng giai đoạn thi công. Các phương tiện thủy khi lưu thông đến khu vực này tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của hệ thống báo hiệu đường thủy nội địa và sự hướng dẫn của lực lượng điều tiết, khống chế hướng dẫn giao thông thủy để đảm bảo an toàn giao thông thủy tại hiện trường. Thời gian hạn chế cho đến khi công trình cầu Một Thước hoàn thành và hệ thống biển báo hiệu giao thông thủy được tháo dỡ.

Phúc Huy