Thiếu tướng Vũ Trung Kiên thăm Bộ đội Biên phòng Tiền Giang

(THTG) Nhân chuyến công tác tại tỉnh Tiền Giang, Thiếu tướng Vũ Trung Kiên – Phó Tư lệnh Cảnh sát Biển Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ độ Biên phòng Tiền Giang.

thieu-tuong1113thieu-tuong

Thiếu tướng Vũ Trung Kiên – Phó Tư lệnh Cảnh sát Biển Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ độ Biên phòng Tiền Giang

Bộ Chỉ huy Biên phòng Tiền Giang đã tổ chức đón tiếp và cảm ơn đoàn công tác cũng như sự quan tâm và tình cảm của Thiếu tướng Vũ Trung Kiên dành cho Bộ đội Biên phòng Tiền Giang. Sau nghi thức thắp hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Thiếu tướng Vũ Trung Kiên ân cần hỏi thăm kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, biểu dương đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tặng quà kỷ niệm cho đơn vị.

Được biết, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tiền Giang luôn phối hợp chặt chẽ với Cảnh sát Biển vùng 3 trong công tác đấu tranh, phòng chống hiệu quả các loại tội phạm, giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn vùng biển, giữ vững chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Hai đơn vị cũng thường xuyên tuyên truyền, vận động nhân dân nêu cao ý thức phòng chống thiên tai, chống khai thác hải sản bất hợp pháp.

Kim Nữ