Thiên long bát bộ

(THTG) 40 tập bộ phim “Thiên long bát bộ” là bài học về tình bạn, tình yêu, tinh thần chuộng nghĩa, yêu hoà bình, không màng danh lợi…, hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Đây là phiên bản Thiên Long Bát Bộ (2003) thỏa mãn khán giả về phần nhìn và kỹ xảo ở thời điểm ra mắt. Tổ biên kịch và đạo diễn đã sắp xếp lại trình tự xuất hiện của các nhân vật trong câu chuyện nhằm tránh việc nội dung rơi vào cảnh dài dòng và nhàm chán.
Nhân vật Kiều Phong của nam diễn viên Hồ Quân được bình chọn là phiên bản nam tính nhất. Với thân hình cao to cùng làm da rám nắng, khuôn mặt chữ điền chuẩn chỉ đấng anh hùng, Hồ Quân hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu về tạo hình nhân vật Kiều Phong dưới ngòi bút của Kim Dung.

Nội Dung Phim

Vợ bị giết, Tiêu Viễn Sơn ôm xác vợ nhảy xuống vực bỏ lại đứa con mới chào đời. 30 năm sau đứa trẻ đã trở thành bang chủ cái bang Kiều Phong. Lúc này trong giang hồ có câu nói Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung để nói rằng uy tín của Kiều Phong đã nổi khắp miền Trung Nguyên.

10-1512809786780

Trong một lần khi các trưởng lão muốn phế chức bang chủ của chàng, Kiều Phong đã biết được nguồn gốc thật của mình.

tlbb4

Cuộc đời của Kiều Phong cùng những biến cố tranh giành quyền lực giữa các bang võ lâm và mưu đồ xâm lược của những nước bang giao với nhà Tống Đan, đã làm cho “Thiên long bát bộ” có câu chuyện hấp dẫn và cuốn hút.

tlbb2

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước khác nhau: Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc…

Bộ phim “Thiên long lát bộ” bắt đầu phát sóng trên THTG vào lúc 17 giờ 30 phút hàng ngày, bắt đầu từ 30/5/2021. Kính mời quí khán giả đón xem!