Thiên hạ đệ nhất kiếm

Phim Trung Quốc

Nội dung:

Dưới thời nhà Minh, Thiết đảm thần hầu Chu Vô Thị phụng mệnh tiên hoàng sáng lập Hộ Long Sơn Trang với hai bảo vật “Đan Thư Thiết Quyến” và “Thượng Phương Bảo Kiếm” để bảo vệ hoàng gia.

Kết quả hình ảnh cho phim thiên hạ đệ nhất kiếm

 

Hộ Long Sơn Trang có hệ thống tình báo thuộc hàng thiên hạ đệ nhất, không có gì trong thiên hạ có thể qua mắt được họ. Tư liệu của hàng vạn người đều rất đầy đủ kèm với đó là những bí mật của họ. Dưới trướng của Thiết đảm thần hầu là Tứ đại mật thám: Thiên Đoàn Thiên Nhai, Địa Quy Hải Nhất Đao, Huyền Thượng Quan Hải Đường và Hoàng Thành Thị Phi.

Kết quả hình ảnh cho phim thiên hạ đệ nhất kiếm

Tứ đại mật thám đều được huấn luyện kỹ càng, võ công cao cường, trong đó có Thành Thị Phi là một nhân vật rất đặc biệt. Tứ đại mật thám ra sức thực hiện những nhiệm vụ khó khăn nguy hiểm để bảo vệ Hộ Long Sơn Trang và hoàng tộc trước một thế lực đối đầu là Đông Xưởng do tổng quản thái giám Tào Chính Thuần đứng đầu đang có âm mưu xấu xa.

Kết quả hình ảnh cho phim thiên hạ đệ nhất kiếm

 

Họ đã chiến đấu hy sinh, với bao khổ đau nhưng rồi đến một ngày họ nhận ra tất cả chỉ là những gì đã được sắp xếp và họ chỉ là những con cờ trong ván cờ soán ngôi của một kẻ đứng sau lưng…

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 16h10′, bắt đầu từ ngày 31/12/2016  các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang.