Thị xã Gò Công: trao học bổng Tấm lòng vàng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(THTG) Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn cho các em học sinh trong năm học mới, Liên đoàn Lao động thị xã Gò Công vừa tổ chức trao 23 suất học bổng Tấm lòng vàng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, là con công nhân, người lao động làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn.

Trong đó, 3 em học sinh ngụ tại Phường 4, thị xã Gò Công và xã Gia Thuận, huyện Gò Công Đông mồ côi mẹ do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 đã qua đời, mỗi em được nhận 1 suất học bổng trị giá 1.500.000 đồng từ Quỹ học bổng tấm lòng vàng thị xã và Công ty Dịch vụ – Du lịch Tín Việt ủng hộ thêm.

18.9.2022 LDLD THI XA GO CONG TANG 23 SUAT HOC BONG TAM LONG VANG CHO CON CNLD.mpg_snapshot_03.17.581

18.9.2022 LDLD THI XA GO CONG TANG 23 SUAT HOC BONG TAM LONG VANG CHO CON CNLD.mpg_snapshot_03.30.781

  Liên đoàn Lao động thị xã và Hệ thống nha khoa Sài Gòn Tâm Đức trao học bổng cho con công nhân lao động trên địa bàn.

20 em hoc sinh các Trường Tiểu học, THCS, THPT còn lại là con công nhân lao động được nhận mỗi suất học bổng trị giá 400.000đ, được trích từ Quỹ Tấm lòng vàng Liên đoàn Lao động thị xã và Hệ thống nha khoa Sài Gòn Tâm Đức tài trợ 2 triệu đồng.

Chương trình học bổng “Tấm lòng vàng” do Liên đoàn Lao động thị xã Gò Công thực hiện hàng năm là nguồn động lực tiếp sức, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, nhất là đối với các em không may có cha hoặc mẹ mất dịch Covid-19.

Huỳnh Cẩm