Thị xã Cai Lậy trồng trên 500 cây xanh chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc

(THTG) Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 60 Chiến thắng Ấp Bắc và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thị đoàn Cai Lậy đã tổ chức ra quân công trình thanh niên trồng 500 cây xanh tại xã Tân Phú.

cay-xanh-2 cay-xanh-1

 Hơn 100 đoàn viên, thanh niên và học sinh tham gia trồng cây xanh và hoa kiểng các loại trên tuyến đường tỉnh 874. Ảnh: Minh Trung.

Buổi ra quân có hơn 100 đoàn viên, thanh niên và học sinh tham gia. Lực lượng đoàn viên đã tham gia tổng quan vệ sinh môi trường ở các tuyến đường lớn và khu vực dẫn vào Khu di tích lịch sử Ấp Bắc, đồng thời tham gia trồng cây xanh để tạo cảnh quan. Đoàn đã trồng 500 cây xanh và hoa kiểng các loại trên tuyến đường tỉnh 874 nối Quốc lộ 1 và huyện Tân Phước đi qua xã Tân Phú với tổng chiều dài hơn 1km.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ thị xã Cai Lậy nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu niên và người dân đối với các hoạt động bảo vệ cảnh quan môi trường trên địa bàn. Đồng thời thiết thực xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao, và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022-2027 đang diễn ra.

Phương Tuyền

Tags: