Thị xã Cai Lậy trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên cao niên

(THTG) Hướng đến kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03-02, ngày 05-01, Thị ủy Cai Lậy tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên cao niên tại xã Tân Bình. Ông Đặng Văn Khảo – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Cai Lậy đã dự.

vlcsnap-2023-01-06-10h14m16s724.png

4 đảng viên cao niên xã Tân Bình, TX. Cai Lậy nhận Huy hiệu Đảng. 

Trong đợt 3-2, Đảng bộ xã Tân Bình có 4 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng gồm: đồng chí Nguyễn Thanh Hoài nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Văn Thanh và Nguyễn Văn Xem nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và đồng chí Nguyễn Văn Bưu nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với công lao, sự đóng góp tích cực của các Đảng viên trong chặng đường phấn đấu và cống hiến cho Đảng, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

vlcsnap-2023-01-06-10h14m47s194.png

Ông Đặng Văn Khảo – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TX. Cai Lậy phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Văn Khảo – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã đã biểu dương và chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Ông mong rằng thời gian tới các đồng chí Đảng viên luôn giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

 Tin và ảnh: Mai Phương