Thế giới hôn nhân

(THTG) Thế giới hôn nhân là phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Kim Hee Ae, Park Hae Joon, Han So Hee… Phim được phát sóng trên kênh JTBC từ tháng 3 năm nay, thu hút lượng người xem khủng và là bộ phim có tỷ lệ người xem cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc, vượt qua kỷ lục của bộ phim Lâu đài tham vọng với tập cuối cùng đạt 28,371%. Tỷ lệ này cũng được ghi nhận là xếp hạng trung bình cao nhất cho một bộ phim truyền hình trên truyền hình cáp, với tỷ lệ trung bình là 18,829%.

Thế giới hôn nhân được cải biên từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Doctor Foster (Bác sĩ Foster) của đài BBC (Anh). Phim xoay quanh cuộc hôn nhân nhiều sóng gió của nữ bác sĩ gia đình Sun Woo (Kim Hee Ae đóng). Ji Sun Woo là một bác sĩ y khoa gia đình. Cô kết hôn với Lee Tae Oh và có một con trai. Mọi người nhìn cô với ánh mắt đầy ngưỡng mộ vì dường như có tất cả mọi thứ mà người phụ nữ nào cũng mơ ước: sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Nhưng hiện thực đắng cay muôn phần, không ngờ Sun Woo bị chồng và những người thân yêu phản bội

momo-upload-api-200420171240-637229995607452184

Khai thác chủ đề ngoại tình – vấn đề nóng, gây nhức nhối trong xã hội hiện đại, Thế giới hôn nhân đã tạo ra cơn “địa chấn” trên màn ảnh châu Á. Mới đây, tại giải thưởng Baeksang Arts Awards lần thứ 56, tác phẩm nhận được 5 đề cử danh giá và chiến thắng ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất (phim truyền hình) cho Mo Wan Il và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (phim truyền hình) cho Kim Hee Ae. 

Thế giới hôn nhân đánh dấu màn trở lại đầy ngoạn mục của “nữ hoàng dòng phim ngoại tình” trên màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng, kể từ tác phẩm Tình yêu cuối cùng. Trong phim, người đẹp U.60 thể hiện trọn vẹn nhiều cung bậc cảm xúc khi phát hiện bị chồng phản bội và phải mạnh mẽ giành lại những thứ thuộc về mình.

Kính mời quý khán giả cùng đón xem bộ phim “Thế giới hôn nhân” phát sóng vào lúc 11 giờ 50 phút trưa hàng ngày trên THTG.

MT