Thầy giáo ngoài hành tinh

Phim tâm lý, hài Hàn Quốc

Diễn viên:
* Jang Geun Suk vai Bong Sam / Alexander
* Yoo Seung Ho vai Wang Hae Ryong
* Park Seul Gi vai An Hyo Ri
* Yoo Se Na vai Hwang Se Na
* Kim Neule vai Bae Yeong Hwan
* Che Lee Al vai Ma Bin

Nội dung:
Thầy Giáo Ngoài Hành Tinh là một bộ phim tâm lý – hài của điện ảnh Hàn Quốc có xen lẫn chút yếu tố viễn tưởng. Trong khi Luxirius – hoàng tử của hành tinh Alexandro – cùng đầy tớ của mình là Goljlrius đang trốn chạy khỏi một quân đội phiến loạn bằng tàu vũ trụ, họ đã vô tình hạ cánh xuống mặt đất do trục trặc của con tàu.

         

Alexandro và Goljlrius quyết định sẽ ở lại mặt đất cho đến khi sửa xong con tàu và khi cuộc nổi loạn chấm dứt. Vì thế, họ đã biến mình thành người thật. Vì ấn nhầm nút nên việc thay đổi của Luxirius chỉ được có 98% và anh trở thành một giáo viên, được mọi người yêu mến và gọi với cái tên thân mật là thầy giáo Bong bởi khuôn mặt đẹp trai của anh.

             

Tuy nhiên, sự xuất hiện đột ngột của Luxirius đã khiến hai người không vui. Đó là Bae Young Hwan, thầy giáo thể dục, coi mình là người nổi tiếng nhất truờng. Người còn lại là Hae Ryoung, con trai ông chủ nhà trọ nơi Luxirius đang ở trọ.

        

Vui nhộn và trẻ trung, hãy cùng Thầy giáo ngoài hành tinh cùng các học trò của mình trải qua những thời điểm dở khóc dở cuời chốn học đường.

 

Phim sẽ được phát trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 16h10’ mỗi ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 06/02/2010. Mời các bạn đón xem.