Than Quảng Ninh là CLB xuất sắc nhất tháng 1

Ngoài danh hiệu CLB xuất sắc nhất, Than Quảng Ninh còn “thắng lớn” khi Nguyễn Quang Hải được bầu chọn là cầu thủ thủ xuất sắc nhất.

Ở cuộc bầu chọn danh hiệu tháng đầu tiên của giải bóng đá Vô địch quốc gia (V.League 2015), Than Quảng Ninh được bình chọn là CLB xuất sắc nhất trong tháng 1.

Than Quảng Ninh (áo xanh) được bình chọn xuất sắc nhất tháng 1 (Ảnh: Minh Hoàng)

Trong tháng đầu tiên của mùa giải mới, Than Quảng Ninh giành tới 5 chiến thắng, trong đó có những trận thắng ngay trên sân của Hoàng Anh – Gia Lai hay Becamex – Bình Dương và chỉ chịu thua 1 trận duy nhất trước Hà Nội – T&T. Với thành tích này, đội bóng của HLV Đinh Cao Nghĩa đang chia sẻ ngôi đầu bảng xếp hạng với đương kim vô địch Becamex – Bình Dương.Ngoài danh hiệu CLB xuất sắc nhất, Than Quảng Ninh còn “thắng lớn” khi Nguyễn Quang Hải được bầu chọn là cầu thủ thủ xuất sắc nhất còn Hội CĐV của đội bóng này trở thành Hội CĐV xuất sắc nhất tháng 1.

Hai danh hiệu còn lại trong tháng là HLV xuất sắc thuộc về nhà cầm quân của CLB Hải Phòng – HLV Trương Việt Hoàng và Lê Quốc Phương (CLB Thanh Hóa) được trao giải bàn thắng đẹp nhất tháng./.

Việt Anh/VOV – Trung tâm Tin