Thăm và tặng quà người khuyết tật huyện Gò Công Đông

(THTG) Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người Khuyết tật (03-12), ngày 02-12, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang phối hợp với Sở Xây dựng tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

vlcsnap-2019-12-02-14h38m09s245

vlcsnap-2019-12-02-14h40m00s462

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà người khuyết tật tại huyện Gò Công Đông. Ảnh: Hữu Tâm

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Bùi Thị Tư, ở ấp Gò Lức; gia đình em Dương Văn Duy, ở ấp cầu Bà Trà; gia đình ông Dương Ngọc Quý và gia đình ông Đỗ Thạnh Xuyên cùng ngụ ấp Bờ Kinh, xã Tân Đông, huyện Gò Công Đông. Tại các nơi đến thăm ông Mai Thanh Minh – Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Tiền Giang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chia sẻ khó khăn, vất vả của các gia đình có người khuyết tật; động viên bản thân người khuyết tật và các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Dịp này, đoàn tặng một phần quà gồm: mền, mùng và tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng. Những món quà tuy nhỏ về vật chất, nhưng mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương đối với những gia đình có người khuyết tật, qua đây nhằm góp phần giúp đỡ những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, động viên họ tự tin hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống.

Hữu Tâm