Thăm và tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi tại huyện Gò Công Tây

(THTG) Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc 2015 và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, chiều ngày 2/2, ông Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chánh Thanh tra tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi tại huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

3

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 133 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây, mỗi phần quà trị giá 300 đồng. Đoàn tiếp tục đến thăm và tặng quà cho 6 gia đình chính sách, tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt và thăm 10 người cao tuổi thuộc xã Long Vĩnh, tặng mỗi gia đình 300.000 đồng tiền mặt, tổng kinh phí cho đợt trao tặng gần 100 triệu đồng.

Dịp này, đoàn cũng đến thăm và chúc Tết tập thể lãnh đạo, các cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn 514, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chánh Thanh tra tỉnh Tiền Giang đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các gia đình đã có những đóng góp to lớn trong hai cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc và mong muốn các gia đình luôn sống khỏe mạnh để tiếp tục cống hiến xây dựng quê hương đất nước trong thời bình. Đồng thời chúc các gia đình có một năm mới thật vui tươi và hạnh phúc

Minh Toàn