Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo.

(THTG) Ngày 20/7, Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Huỳnh Văn Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn cùng đại diện các sở, ngành, địa phương đã đến thăm và tặng  quà cho các Mẹ VNAH; gia đình chính sách; người có công ở xã Hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sĩ .

1

Ảnh: Đoàn Vũ

 Đoàn đã tặng 8 phần quà cho các Mẹ VNAH; gia đình chính sách, người có công. Mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Tại các gia đình đến thăm, ông Huỳnh Văn Phương đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các Mẹ VNAH, các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời ông đã ân cầm thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.

Trong dịp 27/7 này, tỉnh Tiền Giang đã tổ chức các đoàn đến các địa phương thăm hỏi, động viên và tặng 100 phần quà, trị giá 200 triệu đồng cho các Mẹ VNAH; gia đình chính sách; người có công trên địa bàn tỉnh.

Hồng Tuyến