Thăm và chúc tết Hội Liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài tại Tp. Mỹ Tho

(THTG) Chiều ngày 16/1, Đoàn công tác Sở Ngoại Vụ tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và chúc tết Hội Liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài tại Thành phố Mỹ Tho và các hộ thân nhân Việt kiều tiêu biểu tại phường Tân Long nhân dịp tết Nguyên đán 2017.

1

Ảnh: Việt Bình

Thăm và làm việc với Hội Liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Mỹ Tho, sau khi được nghe báo cáo về tình hình họat động của Hội, đại diện đoàn công tác đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của Hội Liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài thành phố Mỹ Tho, qua đó mong muốn Hội Liên lạc tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, quy tụ các kiều bào ở nước ngoài tham gia tổ chức đồng hương người Tiền Giang, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, hòa nhập và phát triển cùng nước sở tại và hướng về quê hương, đất nước.

Đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Lượm và gia đình bà Lê Thị Đỏm tại phường Tân Long, thành phố Mỹ Tho, là 2 gia đình thân nhân Việt kiều tiêu biểu có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội tại địa phương. Đoàn đã ghi nhận sự đóng góp của mỗi gia đình; ân cần thăm hỏi và tặng quà chúc các gia đình có một mùa xuân an lành và hạnh phúc.

Thu Thủy