Thái Hòa hóa người đẹp tóc quăn

       Với vai diễn mới trong bộ phim “Cưới ngay kẻo lỡ” (đạo diễn Charlie Nguyễn), “gương mặt triệu đô” Thái Hòa sẽ xuất hiện trước khán giả màn ảnh rộng bằng bằng hình ảnh một cô nàng “tóc quăn”

Những hình ảnh về tạo hình mới nhất của Thái Hòa vừa được nhà sản xuất tiết lộ. Không còn là đại ca Long Ruồi, lần này Thái Hòa sẽ đảm nhận vai “chị” Bảo Trâm - bên cạnh nhân vật Khánh Linh của diễn viên Đinh Ngọc Diệp.
 
Tạo hình nhân vật Bảo Trâm của Thái Hòa
 
Theo chia sẻ của các nhà làm phim, kịch bản phim Cưới ngay kẻo lỡ cũng sẽ được xây dựng theo phong cách hài hước của những bộ phim đã từng rất ăn khách: Để Mai tính, Long Ruồi nhưng nhân vật của Thái Hòa không chỉ có sự hài hước mà còn có một bí mật về số phận. Đây cũng là cách tạo sự chú ý cho khán giả.
 
Làm việc cho một tạp chí thời trang nổi tiếng, là bạn bè thân thiết của nhân vật Khánh Linh (Đinh Ngọc Diệp)…
 
… thân phận của Bảo Trâm sẽ được tiết lộ ở phút cuối.
 
Đinh Ngọc Diệp trong phim
 
Xuất hiện bên cạnh một cô gái trẻ trung, năng động và nuôi khát vọng có được một sự nghiệp rực rỡ cùng một tình yêu đích thực, Bảo Trâm của Thái Hòa sẽ là tâm điểm của rắc rối và hài hước. Diễn viên Johnny Trí Nguyễn cũng sẽ trở lại trong bộ phim này, từ sau phim Để Mai tính vào năm 2010.
 
Gương mặt từng mang về doanh thu 2 triệu USD Thái Hòa hứa hẹn sẽ tiếp tục làm “khuynh đảo” màn ảnh rộng
 
Johnny Trí Nguyễn và diễn viên Thanh Thủy trong một cảnh quay
 
Cưới ngay kẻo lỡ còn có sự tham gia của các diễn viên NSƯT Nguyễn Chánh Tín, NS ƯT Minh Đức, Diễm My, Hoàng Phúc … Phim dự kiến công chiếu vào ngày 20-4.