Tập đoàn An nông biểu diễn văn nghệ tại Tân Phước

(THTG) Nhân buổi họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ((26/3/1931 – 26/3/2023) và tuyên dương cán bộ, đoàn viên, gia đình trẻ tiêu biểu năm 2023, ngày 24/3, Ban thường vụ Huyện Đoàn Tân Phước phối hợp với Đoàn Tình ca Bắc Sơn, Tập đoàn An Nông biểu diễn văn nghệ, nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho đòan viên, thanh niên.

Chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn, đặc biệt là có sự tham gia của con và cháu của nhạc sĩ ưu tú Bắc Sơn. Cùng với các bài hát trẻ trung, sôi động dành cho tuổi trẻ, các nghệ sĩ đã hát các bài tình ca bất hủ của nhạc sĩ ưu tú Bắc Sơn về tình yêu đất nước, tình yêu lứa đôi, tình cảm gia đình, tạo sự thích thú đặc biệt cho thanh niên, lứa tuổi yêu đời, yêu người mãnh liệt và đầy nhiệt huyết cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho quê hương, đất nước. Riêng doanh nhân – nghệ sĩ Bích Thủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn An Nông gởi đến các bạn đoàn viên, thanh niên huyện Tân Phước thông điệp hãy phấn đấu thì ắt sẽ thành công.

Doan tinh ca bac son - Tan Phuoc

Doan tinh ca Bac Son 2

Doan tinh ca Bac Son bieu dien

Buổi biểu diễn văn nghệ của Tập đoàn An Nông tại huyện Tân Phước. 

Mặc dù công nghệ thông tin phát triển, các mặt đời sống văn hóa, tinh thần phong phú hơn trước đây, song đoàn viên, thanh niên huyện Tân Phước vẫn còn thiệt thòi vì là địa bàn vùng sâu nên việc tiếp cận, giao lưu và được trực tiếp thưởng thức các chương trình văn nghệ đậm chất trữ tình của dân tộc như thế này rất ý nghĩa, là món ăn tinh thần, để lại cảm xúc đong đầy trong lòng các bạn trẻ. Đây cũng chính là mục tiêu giáo dục người thanh niên phát triển toàn diện về tinh thần và thể chất mà Ban thường vụ Huyện Đoàn Tân Phước hướng tới.

Anh Phùng Văn Luân – Bí thư Huyện Đoàn Tân Phước cho biết cuộc sống càng văn minh thì các giá trị âm nhạc, di sản văn hóa, văn nghệ càng cần thiết nhằm làm giàu thêm đời sống tinh thần cho thế hệ trẻ. Từ đây, các bạn trẻ có thêm niềm tin, có thêm nghị lực để thực hiện các hoài bão, dự định tốt đẹp trong tương lai. Với ý nghĩa tốt đẹp của buổi biểu diễn văn nghệ này, trong thời gian tới, Ban thường vụ Huyện Đoàn Tân Phước tiếp tục phối hợp với Đoàn Tình ca Bắc Sơn sẽ có thêm nhiều buổi biểu diễn văn nghệ phục vụ các bạn trẻ trên địa bàn huyện vùng sâu này./

Tin và ảnh: Minh Trí