Tặng quà Tết cho người nghèo ở các huyện Châu Thành, Tân Phước, Cái Bè, Cai  Lậy và thị xã Cai  Lậy  và huyện Cai  Lậy

(THTG) Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 15/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tiền Giang đến trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Châu Thành, Tân Phước, Cái Bè, Cai  Lậy và thị xã Cai  Lậy .

1

 

Ảnh: Bá Thủy

700 phần quà được trao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hưng, Vĩnh Kim, Nhị Bình, Đông Hòa, Điềm Hy của huyện Châu Thành và xã Thạnh Tân, Thạnh Mỹ, Tân Hòa Đông của huyện Tân Phước. Tại đây, đoàn đã gửi lời chức mừng năm mới, đồng thời tặng mỗi gia đình 300.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng hơn 200 triệu đồng do Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tiền Giang vận động các nhà hảo tâm đóng góp.

2

 

Ảnh: Bá Thủy

Dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tiền Giang trao 1.600 phần quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, góp phần cùng các gia đình khó khăn có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Tại huyện Cai Lậy và thị xã Cai  Lậy, đoàn công  tác đã trao  tặng  400 phần quà cho các hộ  cận nghèo của các  xã:  Long  Khánh, Thanh Hòa, Hội  Xuân, Bình Phú và Mỹ Thành Nam.  Tại huyện Cái Bè,   đoàn công tác trao  tặng  600 phần quà cho  hộ nghèo các xã : Thiện Trung, Thiện Trí, Mỹ Đức Đông  và Tân Hưng. Mỗi  phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm 10 kg gạo  và 200 ngàn đồng  tiền mặt. Nguồn kinh  phí do Ban trị sự giáo  hội  Phật  giáo Việt  Nam tỉnh  Tiền Giang  vận động  các chức sắc trong giáo hội  Phật giáo, các Phật  tử và các nhà hảo  tâm ủng  hộ. Qua đó  giúp cho các gia  đình có hoàn cảnh  khó khăn trong tỉnh  Tiền Giang vui  tết  cổ truyền Đinh  Dậu 2017.

 

Nhóm phóng viên THTG