Tặng quà tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Phú Đông

(THTG) Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VinGroup vừa đến thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Phú Đông.

             0

          Đoàn đã đến thăm và tặng 300 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Đông, huyện Tân Phú Đông. Mỗi phần quà gồm bánh mứt và tiền mặt trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng quà là 150 triệu đồng do Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VinGroup tài trợ. Giá trị phần quà tuy không lớn, nhưng góp phần giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có thêm điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

          Trong năm qua,  Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VinGroup đã thực hiện nhiều hoạt động xã hội từ thiện, trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, thăm và tặng quà các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn tỉnh. Riêng dịp Tết Nguyên Đán năm 2015, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VinGroup sẽ tặng 150.000 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực miền Nam, riêng tỉnh Tiền Giang là 500 phần.

Minh Toàn