Tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi của TX. Cai Lậy và huyện Cai Lậy

(THTG)  Sáng ngày 24/8, ông Trương Hòa Bình – Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao đến tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi của TX. Cai Lậy và huyện Cai lậy. Cùng đi với đoàn có ông Lê Hồng Quang – Phó Bí thư tỉnh ủy, ông Trần Thanh Đức – Phó chủ tịch UBND tỉnhTiền Giang.

Có 110 phần quà được trao cho 110 học sinh cấp 1 và cấp 2 của TX. Cai Lậy và huyện cai Lậy. Mỗi em được nhận 1 phần quà gồm tập, cặp và tiền mặt trị giá 500.000 đồng. Tổng giá trị quà là 130 triệu đồng và 65 triệu đồng tiền mặt.

1.33

Đây là quà tặng nằm trong chương trình “Quỹ bảo trợ học sinh nghèo” do báo Công an nhân dân và báo Công lý thành lập trong 07 năm qua. Thông qua sự vận động của ông Trương Hòa Bình, Quỹ ngày càng phát triển với sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã góp phần tiếp sức cho học sinh vùng sâu, vùng xa trong cả nước vượt qua khó khăn tiếp tục đến trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Hòa Bình – Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao nhấn mạnh đến ý nghĩa của Quỹ bảo trợ học sinh nghèo: những phần quà mang tình cảm của người đi trước nay thành đạt và mong muốn các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được học hành đến nơi đến chốn, trở thành công dân có ích cho xã hội. Đồng thời, ông Trương Hòa Bình cũng biểu dương những thành tích về kinh tế – xã  hội của TX. Cai Lậy và huyện Cai Lậy trong thời gian qua; nhất là trong công tác an sinh xã hội và đầu tư cho giáo dục. Ông mong muốn ngành Giáo dục đào tạo Tiền Giang nói chung và huyện Cai Lậy và TX. Cai Lậy  nói riêng tiếp tục đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới 2014 – 2015.

THANH THẢO