Tam Quốc cơ mật

(THTG) “Tam Quốc cơ mật” được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mã Bá Dung, lấy bối cảnh Kiến An năm thứ 4 khi Tào Tháo cậy quyền công cao át chủ, chèn ép vua Hiến Đế Lưu Hiệp.

tam quoc co mat

Lúc này nhà Hán đang trên đà sụp đổ, trước khi lâm chung, Hiến Đế Lưu Hiệp đã bí mật để lại di chiếu cho người em song sinh là Lưu Bình nhập cung, đóng giả mình dưới sự trợ giúp của Hoàng hậu Phục Thọ và Hoằng Nông Vương phi Đường Anh cùng các vị trung thần Dương Bưu, Dương Tuấn…

Lưu Bình vốn là em song sinh của Hiến Đế Lưu Hiệp nhưng ngay từ lúc chào đời, chàng đã bí mật được Dương Bưu đưa cho người em là Dương Tuấn nuôi dưỡng, đổi tên là Dương Bình, rồi lại được nuôi lớn lên trong phủ Tư Mã. Lớn lên cùng nhau, Dương Bình và Tư Mã Ý trở thành huynh đệ thân thiết kết nghĩa lâu năm.

Tamquoc3

Tamquoc5

Sự mất tích đột ngột của Dương Bình khiến Tư Mã Ý nghi ngờ, không ngại vất vả đã lặn lội đến tận Hứa Đô để tìm tung tích đệ đệ. Từ đây, Tư Mã Ý phát hiện ra Dương Bình vẫn còn sống, phải đóng giả Hiến Đế Lưu Hiệp nên hết lòng phò trợ chàng chống lại phe Tào Tháo.

Với hơn 1.000 diễn viên tham gia, “Tam Quốc cơ mật” nhận nhiều lời khen ngợi từ nội dung cho tới trang phục, đạo cụ trong phim. Đặc biệt nam chính Mã Thiên Vũ nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả khi vào vai Lưu Bình. Cùng với đó là nhiều tên tuổi thu hút khán giả như:Vạn Thiến (vai Hoàng hậu Phục Thọ), cặp đôi diễn viên phụ Hàn Đông Quân – Đổng Khiết…

Phim “Tam Quốc Cơ Mật” sẽ được phát sóng vào lúc 17h30 hàng ngày trên sóng Truyền hình Tiền giang, kính mời quý khán giả đón xem.

MT