Sức nặng tình thâm

Phim Việt Nam

Diễn viên: Lương Thế Thành, Lê Bình, Mai Phương, Tiến Luật…

Nội dung:

Ông bà ta có câu “Một giọt máu đào hơn ao nước lã”, tình cảm gia đình là thứ quý giá nhưng không phải ai cũng biết trân trọng, đến khi người thân ra đi mãi mãi thì có nuối tiếc cũng đã quá muộn màng.

Kết quả hình ảnh cho sức mạnh tình thâm

Bộ phim kể về cuộc đời của gia đình ông Lượm. Ông Lượm sinh ra và lớn lên ở vùng biên giới, buôn lậu là cái nghề để ông mưu sinh và nuôi sống gia đình. Nhưng cũng vì cái nghề oan nghiệt đó mà gia đình ông tan nát, vợ qua đời, các con ly tán mỗi đứa một nơi: Thảo phải đi làm giúp việc, Hiếu may mắn được một cô giáo nhận làm con nuôi, Du lạc vào đường dây chăn dắt trẻ em ăn xin. Trong số những đứa con của ông, bất hạnh nhất là Hạnh, đứa con út được người chú ruột cưu mang.

Kết quả hình ảnh cho sức mạnh tình thâm

Cuộc đời cô bé Hạnh sang trang khi người chú qua đời và cô phải sống những tháng ngày địa ngục với người thím độc ác. Vì kiếm tiền trả nợ, người thím này thậm chí còn rao bán cả thận của ông Lượm, trong lúc tìm cách trốn thoát, ông Lượm đã vô tình gây ra cái chết cho người thím. Sợ bị phát hiện, Hạnh thay tên đổi họ, dẫn ông Lượm bỏ trốn. Trên đường đi, Hạnh bị bọn xấu hãm hại, phải trở thành gái massage để kiếm tiền nuôi người cha mang chứng bệnh Cotard (hội chứng xác sống).

Cánh cửa cuộc đời Hạnh hé mở khi cô vô tình gặp và yêu Lộc, một chàng kiến trúc sư trẻ tuổi, tài năng, người nhìn thấu tâm hồn cao đẹp của Hạnh. Nhưng bất ngờ là Lộc lại chính là em vợ của Hiếu, sau bao nhiêu năm xa cách liệu số phận của anh em Thảo, Du, Hiếu, Hạnh có còn được vẹn nguyên? Câu trả lời sẽ có trong 32 tập phim.

Phim được phát sóng hằng ngày lúc 14h trên sóng truyền hình Tiền Giang bắt đầu từ ngày 17/9/2017, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những phút giây cảm động về tình cảm gia đình!