Sở VH-TT-DL Tiền Giang khảo sát tuyến du lịch tiểu vùng Đồng Tháp Mười

(THTG) Nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong hoạt động liên kết thúc đẩy phát triển du lịch tiểu vùng Đồng Tháp Mười với TP. Hồ Chí Minh, ngày 23/01 Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Tiền Giang (VH-TT-DL) phối hợp với các doanh nghiệp du lịch của  tỉnh Tiền  Giang,  tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh đã có chuyến khảo sát các địa điểm du lịch sinh thái trên địa bàn tỉnh Long An.

Still0124_00001Still0124_00002Still0124_00004

Đoàn khảo sát các tuyến du lịch tại tỉnh Long An. Ảnh: Minh Nguyên

Cụ thể, đoàn đã đến khảo sát các địa điểm như: khu phức hợp giải trí Khang Thông tại huyện Bến Lức; Khu nghiên cứu – bảo tồn và phát triển dược liệu Đồng Tháp Mười tại xã Bình Phong Thạnh, huyện Mộc hóa; Khu du lịch làng nổi Tân Lập – Mộc Hóa và tham quan của khẩu quốc tế Bình Hiệp, huyện Mộc Hóa.

Ngoài chuyến khảo sát tại Long An, trong ngày 24/01, Đoàn công tác tiếp tục khảo các địa điểm du lịch tại tỉnh Tiền Giang và tỉnh Đồng Tháp. Qua các chuyến khảo sát này, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh và Sở VH-TT-DL các tỉnh Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp  cùng các công ty du lich xây dựng các tuyến du lịch liên kết giữa các vùng, nhằm khai thác thế mạnh du lịch khu vực tiểu vùng Đồng Tháp Mười trong thời gian tới.

Công Luận