Sở Ngoại vụ chúc tết gia đình thân nhân kiều bào

(THTG) Ngày 2/2, lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang đến thăm, tặng quà và chúc tết Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài thành phố Mỹ Tho và các gia đình thân nhân kiều bào trên địa bàn thành phố.

3

Hiện nay, thành phố Mỹ Tho có khoảng 2.880 hộ có người thân đang sinh sống, làm việc và học tập ở nước ngoài, với khoảng 9.000 người. Trong thời gian qua, số kiều bào này đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thành phố thông qua các hoạt động thiết thực như: giúp đỡ người thân, đầu tư sản xuất kinh doanh, đóng góp cho các hoạt động từ thiện xã hội, nhằm hỗ trợ người nghèo vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội của thành phố.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã thông báo đến bà con thân nhân về những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong năm 2014, đồng thời cảm ơn sự đóng góp tích cực và hiệu quả của người Việt Nam ở nước ngoài và người thân trên nhiều lĩnh vực của địa phương. Lãnh đạo Sở Ngoại vụ mong muốn Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài của thành phố Mỹ Tho tiếp tục làm tốt vai trò là cầu nối để kiều bào ở nước ngoài tiếp tục hướng về quê hương, cùng tham gia xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

An Phước