Siu Black tiếp tục dẫn đầu Bài hát yêu thích

      Sau khi giành được Bài hát yêu thích tháng 9, ca khúc “K’bing ơi” của ca sĩ Siu Black tiếp tục duy trị vị trí đầu tiên trong Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần 39.

Hàng loạt những ca khúc mới xuất hiện và giành thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tuần này sau đêm Liveshow tháng 10, sự lên ngôi trở lại của K’bing ơi sau khi giành được Bài hát yêu thích tháng 9.

Mở màn cho sự xuất hiện ở Bảng xếp hạng tuần này chính là hai ca khúc “Chiếc nhẫn cầu hôn” và “Đừng về trễ”. Với sự đầu tư về sân khấu trong đêm Liveshow tháng 10 vừa qua, cùng môt hình ảnh mới lạ mà khán giả lần đầu tiên thấy được ở Đàm Vĩnh Hưng, ca khúc “Chiếc vòng cầu hôn” hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 trong Bảng xếp hạng tuần này. Với diễn biến bất ngờ, cùng lượt nghe đang thay đổi, “Chiếc vòng cầu hôn” sẽ còn mang đến nhiều sự thay đổi trong thời gian và hiện đang giữ 8.93% lượt bình chọn trong tuần 39.

 

 1

 “K’bing ơi” của Siu Black tiếp tục dẫn đầu

Đã từng giành danh hiệu Bái hát yêu thích, Sơn Tùng M-TP trở lại Bài hát yêu thích tháng 10 với một ca khúc mới lạ, trẻ trung và đầy cá tính. Chàng trai trẻ này đang tiến công bảng xếp hạng tuần với lượt bình chọn của khán giả tăng mỗi ngày. “Đừng vễ trễ” cuả Sơn Tùng M-TP sẽ là một đối thủ đáng gờm với tất cả các ca khúc đang nhăm nhe ngôi vị quán quân.

Trở lại với vị trí thứ 1 sau 2 tuần bị “soán ngôi”, “K’bing ơi” sau khi nhận được sự ủng hộ của khán giả để lên ngôi Bài hát yêu thích tháng 9 đang đứng ở vị trí thứ 1 cùng 12.71% tổng lượt bình chọn. Tiếp tục với sự ủng hộ của khán giả, liệu K’bing ơi có giúp Siu Black có cơ hội lên ngôi Bài hát yêu thích tháng 10 sau những hành động tuyệt vời của ca sĩ núi rừng gửi đến đồng bào miền Trung. Bám sát ngay sau vị trí đầu bảng chính là Bùi Anh Tuần cùng 12.20% tỉ lệ bình chọn. Trong 2 tuần qua, ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu” luôn là “mối đe dọa” cho các ca khúc khác khi liên lục nhận được tỉ lệ bình chọn cao. Một cuộc rượt đuổi ngoạn mục đang chờ ở phía trước.

Một bất ngờ khá lớn với những ai luôn quan tâm đến Bài hát yêu thích, đó chính là “Yêu mình anh” sau khi liên tiếp 2 tuần leo lên vị trí quán quân ở 2 tuần trước thì tuần này lại bị “đá văng” ra top dẫn đầu và đang dừng ở vị trí thứ 3 với tổng lượt bình chọn giảm mạnh chỉ với 5.00% – một cách biệt khá lớn với những ca khúc dẫn đầu. “Đôi chân trần” của Yasuy tiếp tục trụ lại bảng xếp hạng tuy với lượt bình chọn không cao và đang dừng chân ở vị trí thứ 7 và bị bao vây bởi một loạt các ca khúc mới tháng 10.

Ở bảng xếp hạng tuần này, ngoài sự xuất hiện của 2 ca khúc trong đêm Liveshow tháng 10 vừa qua, còn một loạt các ca khúc khác cùng xuất hiện đó chính là “Lên chùa”. Sự kết hợp sân khấu đầy biến hóa, ma mị và thành công. Ngọc Khuê và Nguyễn Đình Thanh Tâm đã mang lại một màn trình diễn vô cùng mãn tai giúp choc a khúc của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến đứng ở vị trí thứu 6 tuần này và sẽ cpnf tiếp tục thăng hạng với sự quan tâm của khán giả yêu thích.

“Đào liễu” “Gọi anh” và “Nơi gặp gỡ của tình yêu” cũng là những ca khúc được yêu thích nhất tuần qua. Ba ca khúc này đang đứng làn lượt ở vị trị 8, 9, 10 trên bảng xếp hạng.

Các khán giả của Bài hát yêu thích đang trong “cuộc chiến” bình chọn để tìm ra cho mình chủ nhân của Bài hát yêu thích tháng 10. Khởi động tuần tiên với hàng loạt ca khúc mới và diễn biến bất ngờ trong bảng xếp hạng luôn là điều mà Bài hát yêu thích mang đến. Khán giả hãy tiếp tục bình chọn cho ca khúc mà mình yêu thích và cùng chờ đợi đêm live show tháng 11 để tìm ra chủ nhân Bài hát yêu thích tháng 10.

Nguồn Vnmedia