- Theo Sở Y tế tỉnh Tiền Giang, trong ngày 28-11, tỉnh ghi nhận 155 ca F0 mới (tăng 34 ca so với ngày 27 -11), nâng tổng số người mắc COVID-19 trên toàn tỉnh là 24.638 ca. - \\\"Phiên giao dịch việc làm trực tuyến - Khu vực ĐBSCL và các tỉnh lân cận - đợt 2\\\" có sự tham gia của 13 địa phương khu vực ĐBSCL và các địa phương TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu có 153 đơn vị tham gia tuyển dụng, với 46.400 vị trí việc làm cần tuyển - Bệnh dịch tả heo Châu Phi đang bùng phát ở 57 tỉnh, thành phố trên cả nước, diễn biến phức tạp và có xu hướng tiếp tục lây lan ra diện rộng trong những tháng cuối năm - Trong 5 năm qua, các cấp Hội Khuyến học trong tỉnh đã vận động nguồn tài trợ khuyến học, khuyến tài với tổng số tiền trên 233 tỷ đồng - Người dân có thể đăng ký tiêm chủng, khai báo y tế, xác nhận tiêm chủng, nhận chứng nhận tiêm chủng trên điện thoại di động và thông báo phản ứng sau tiêm tại địa chỉ http://tiemchungcovid19.moh.gov.vn - Ngân hang BIDV Chi Nhánh Tiền Giang hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng nhà cho bà Nguyễn Thị Hiếu, ngụ ấp Điền Thạnh xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo là hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở...

Sân Mỹ Đình chưa được phép đón khán giả cổ vũ 2 trận đấu của tuyển Việt Nam

UBND TP Hà Nội không đồng ý với đề xuất của Ban Tổ chức về việc sân Mỹ Đình đón khán giả vào cổ vũ trận đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản ngày 11-11 và Ả Rập Saudi ngày 16-11

Sân Mỹ Đình chưa được phép đón khán giả cổ vũ 2 trận đấu của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Sân Mỹ Đình không được đón khán giả cổ vũ trận đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản và Ả Rập Saudi trong tháng 11-2021

Trong cuộc họp với ngành thể thao vào sáng 20-10 để bàn về công tác tổ chức trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, UBND TP Hà Nội không đồng ý với đề nghị cho khán giả vào sân Mỹ Đình.

Ngày 11-11 và 16-11, đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đấu liên tiếp trên sân nhà Mỹ Đình gặp đội tuyển Nhật Bản và Ả Rập Saudi – 2 ứng viên nặng ký cho 2 tấm vé đi thẳng vào VCK World Cup 2022 tại Qatar. Vì vậy, đây đều là những trận cầu khó khăn, thầy trò HLV Park Hang-seo rất cần sự ủng hộ từ khán giả nhà.

Trước đó, ngày 19-10, Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội có văn bản trình UBND TP đề xuất 2 phương án không có khán giả và có khán giả ở 2 trận đấu nói trên. Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL cũng đã ký văn bản gửi Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao, Bộ Giao thông Vận tải, UBND TP Hà Nội, trong đó có đề nghị về việc đón khán giả vào sân Mỹ Đình.

Sân Mỹ Đình chưa được phép đón khán giả cổ vũ 2 trận đấu của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Không có khán giả cổ vũ sẽ là thiệt thòi rất lớn cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, UBND TP Hà Nội lo ngại diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 là có cơ sở

Sáng 20-10, Bộ VH-TT-DL, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và UBND TP Hà Nội đã có cuộc họp bàn về công tác tổ chức trận đấu. Tuy nhiên, Hà Nội đã không đồng ý với đề xuất của Ban Tổ chức về việc đón khán giả.

Trong trận tuyển Việt Nam gặp đội Úc vào ngày 7-9 vừa qua, sân Mỹ Đình cũng không có khán giả. Việc tuyển Việt Nam phải đá kín trên sân nhà Mỹ Đình là thông tin không vui cho khán giả cũng như cho chính các cầu thủ.

Dự kiến, Ban Tổ chức trận đấu sẽ tiếp tục có văn bản thuyết phục TP Hà Nội cho đón khán giả vào sân Mỹ Đình.

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*