+ Công an Tp. Mỹ Tho bắt nhóm đối tượng sử dụng và tàng trữ ma tuý nhà trọ cho thuê tháng tại ấp 1, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho. + Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Châu Thành tổ chức kiểm định cân thông dụng định kỳ năm 2020. + Hội Chữ thập đỏ huyện Chợ Gạo tổ chức chợ Nhân đạo với thông điệp “Phiên chợ tình người, nụ cười hạnh phúc” với kinh phí 17,5 triệu đồng với sự đóng góp từ tấm lòng của nhiều nhà hảo tâm. + Tân Phú Đông tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với nhân dân + Đoàn kiểm tra tỉnh Tiền Giang kiểm tra hoạt động của Trung tâm y tế TP Mỹ Tho và các chuyên đề thi đua năm 2020. + Xã Phú Qúy, thị xã Cai Lậy tiếp tục phát triển ổn định diện tích vườn cây ăn trái với gần 700 ha, sản lượng đạt 9,700 tấn

Rơi máy bay quân sự Ukraine, ít nhất 22 người chết

 Ít nhất 22 người, phần lớn là sinh viên của Đại học Không quân Kharkiv, thiệt mạng trong vụ rơi máy bay quân sự gần thành phố Kharkiv phía đông Ukraine.

Chiếc máy bay Antonov-26 của Ukraine rơi gần thành phố Kharkiv khi đang cố gắng hạ cánh hôm 25-9. Máy bay chở theo học viên của Đại học Không quân Kharkiv trở về từ một chuyến bay huấn luyện.
Máy bay quân sự Ukraine gặp nạn, 22 người chết - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm những người bị nạn tại hiện trường vụ rơi máy bay vận tải quân sự Antonov An-26 của Ukraine gần thị trấn Chuhuiv. Ảnh: Reuters

Bộ Khẩn cấp Ukraine cho biết 27 người có mặt trên chuyến bay gặp nạn. 20 người là sinh viên Đại học Không quân Kharkiv, số còn lại là thành viên phi hành đoàn.

Ít nhất 22 người tử vong và 2 người bị thương trong vụ việc. Công tác tìm kiếm, cứu hộ đối với 3 người mất tích đang diễn ra. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ rơi máy bay.

Máy bay quân sự Ukraine gặp nạn, 22 người chết - Ảnh 2.

Nhà chức trách Ukraine cho biết máy bay rơi khi còn cách sân bay quân sự ở thị trấn Chuhuiv khoảng 2 km. Ảnh: AP

Nhà chức trách Ukraine cho biết máy bay rơi khi còn cách sân bay quân sự ở thị trấn Chuhuiv khoảng 2 km. Ngọn lửa đã bùng lên tại hiện trường nơi máy bay rơi, nhưng sau đó đã được khống chế.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Anton Gerashchenko gọi đây là “một cú sốc” và hiện tại chưa thể xác định nguyên nhân vụ việc. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết ông sẽ tới Kharkiv trong ngày 26-9. Một ủy ban cũng đã được thành lập để điều tra nguyên nhân máy bay rơi.

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*