- Trong ngày 25/9, Tiền Giang có thêm 81 F0 mới, nâng tổng số F0 cộng dồn trên địa bàn tỉnh đến nay là 13.724 - Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang tặng 500 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng cho các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh - Chi cục chăn nuôi và thú y tỉnh Tiền Giang khảo sát dịch bệnh viêm da nổi cục trên trâu bò tại Gò Công Tây - Bộ Y tế tăng cường thanh, kiểm tra tránh lãnh phí, lợi ích nhóm trong mua sắm vật tư chống dịch. - Pfizer khẳng định cung cấp cho Việt Nam đủ 31 triệu liều cho người lớn trong năm nay và cung cấp tiếp 20 triệu liều cho trẻ em khi có đủ dữ liệu về hiệu quả, tính an toàn. - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang bắt quả tang 18 người tổ chức đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền, tại phần đất vườn của bà Lâm Vị Thủy, thuộc ấp Mỹ Hưng A, xã Mỹ Đức Đông, huyện Cái Bè. Thu giữ hơn 60 triệu đồng...

Rơi máy bay ở Philippines: Số người chết tăng lên 31

Ít nhất 31 người thiệt mạng và 50 người bị thương hôm 4-7 sau khi một chiếc máy bay quân sự của Philippines bị rơi lúc hạ cánh.

Báo Inquirer dẫn lời thiếu tướng William Gonzales cho biết ngoài 31 người thiệt mạng và 50 người bị thương, còn 17 người trên máy bay đang mất tích. Trong số người thiệt mạng có 2 người trên mặt đất.

“Trong khi vận chuyển binh sĩ từ Cagayan de Oro (trên đảo Mindanao, phía Nam Philippines), máy bay không thể đáp xuống đường băng. Đây là một ngày buồn nhưng chúng ta vẫn phải hy vọng” – ông Gonzales nói.

Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm những người mất tích tại hiện trường. Ông Sobejana hy vọng sẽ có thêm nhiều người được cứu sống.

Rơi máy bay ở Philippines: Số người chết tăng lên 31 - Ảnh 1.

Hiện trường vụ rơi máy bay. Ảnh: Inquirer

Chiếc C-130 Hercules bị rơi và bốc cháy khi cố gắng hạ cánh xuống đảo Jolo ở tỉnh Sulu lúc 11 giờ 30 phút trưa 4-7 (giờ địa phương). Nhiều người trên máy bay gần đây tốt nghiệp khoá huấn luyện quân sự cơ bản và đang được huy động tới đảo Jolo để gia nhập lực lượng đặc nhiệm chống lại các nhóm khủng bố trong khu vực.

Quân đội Philippines duy trì sự hiện diện ở miền Nam – nơi các nhóm chiến binh, bao gồm Abu Sayyaf, hoạt động.

Rơi máy bay ở Philippines: Số người chết tăng lên 31 - Ảnh 2.

Khói đen bốc lên sau vụ tai nạn. Ảnh: Facebook

C-130 Hercules là loại máy bay vận tải quân sự thường dùng để vận chuyển binh sĩ và vật tư. Chúng cũng hay được triển khai để hỗ trợ nhân đạo và cứu trợ thảm họa.

Hồi tháng trước, không quân Philippines (PAF) thông báo một chiếc trực thăng đa dụng S-70i Black Hawk của lực lượng này bị rơi trong lúc huấn luyện ban đêm ở phía Bắc thủ đô Manila, giết chết cả 6 người trên khoang.

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*