Robot đại chiến 3 đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách

        Sau 4 ngày công chiếu tại Bắc Mỹ, Robot đại chiến 3 đã mang về cho nhà sản xuất 115 triệu đô la doanh thu phòng vé và đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ.

Với kinh phí làm phim lên tới 195 triệu đô la, Robot đại chiến 3 là bộ phim bom tấn được hãng Paramount Pictures đặt nhiều kỳ vọng.

 

Không khiến nhà sản xuất thất vọng, sau 4 ngày công chiếu tại Bắc Mỹ, Robot đại chiến 3 đã mang về cho nhà sản xuất 115 triệu đô la doanh thu phòng vé và đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ.
 

Shia LaBeouf và Rosie Huntington-Whiteley trong một cảnh phim

 

Đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng này là phim hoạt hình Cars 2, với doanh thu phòng vé 30.5 triệu đô la.

 

Vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng thuộc về Bad Teacher của Cameron Diaz và Justin Timberlake với doanh thu 17 triệu đô la.

 

Ở vị trí thứ 4 là phim Larry Crowne của Tom Hanks và Julia Roberts với doanh thu 16.7 triệu đô la.

 

Phim mới của Selena Gomez và Leighton Meester - Monte Carlo đứng thứ 5 với doanh thu phòng vé là 9 triệu đô la.

 

Như vậy chỉ sau ít ngày công chiếu, Robot đại chiến 3 không chỉ giúp nhà sản xuất hoàn vốn mà đã có lãi. Tổng doanh thu phòng vé của phim trên toàn thế giới là 372 triệu đô la Mỹ.
 
Poster phim Robot đại chiến 3

 

Shia LaBeouf, Josh Duhamel, Tyrese Gibson, John Turturro vẫn được đánh giá khá tốt về diễn xuất trong phim. Chỉ riêng người đẹp Rosie Huntington-Whiteley bị “chê bai” về diễn xuất nhưng cũng dễ thông cảm vì đây là bộ phim đầu tiên mà siêu mẫu của Victoria’s Secret tham gia.

 

Nam diễn viên chính của phim Shia LaBeouf đã tuyên bố sẽ không tham gia Robot đại chiến phần 4 và anh cũng cho rằng, đạo diễn Michael Bay sẽ không làm thêm phần phim nào về cuộc chiến giữa các Robot nữa.