Real Madrid trả giá Rooney 40 triệu Euro

Trong khi cả Bayern Munich, Chelsea, Arsenal và PSG “thống nhất” mức phí chuyển nhượng Rooney là 25 triệu bảng thì Real Madrid nhập cuộc, đẩy số tiền phải chi lên mức cao ngất.

Thông tin từ nhật báo El Mundo Deportivo cho biết Real Madrid là đội bóng mới nhất tham gia cuộc chạy đua giành chữ ký của tiền đạo người Anh và mức giá đưa ra là 40 triệu Euro, tức khoảng 33,8 triệu bảng. Đại diện đội bóng Tây Ban Nha cho biết sẽ thu xếp thời gian cho cuộc thương thảo này trong vòng 2 tuần lễ. 
33,8 triệu bảng sẽ đưa Rooney đến Madrid?


Báo chí Anh những ngày qua liên tục đưa tin về cuộc gặp cấp cao giữa Giám đốc điều hành M.U David Gill với Chủ tịch Real, ông Florentino Perez, về khả năng đưa chân sút Cristiano Ronaldo trở lại sân Old Trafford.  Trong cuộc gặp gỡ nói trên, câu chuyện của Rooney được nhắc đến như là vấn đề đau đầu hiện tại của M.U khi đội bóng cố gắng thuyết phục chân sút này ở lại, bất chấp mối hiềm khích lâu năm giữa anh và tân HLV trưởng David Moyes.

HLV Ferguson từng từ chối để Rooney ra đi và khuyến cáo người kế nhiệm Moyes phải giữ chân tiền đạo này


Cũng không loại trừ khả năng Real Madrid sẽ dùng Ronaldo đánh đổi Rooney với M.U khi bên nào cũng đang cần người của nhau. Khó khăn là ở chỗ M.U chỉ muốn có thêm Ronaldo tăng cường lực lượng mà chưa muốn để Rooney ra đi, dù đến bất kỳ đội bóng nào.