Rap Việt – mùa 2 lập thành tích khủng, dẫn đầu top thịnh hành Youtube Việt Nam

Rap Việt – mùa 2 tiếp tục khẳng định vị thế ngay khi tập mở màn trở lại với những thành tích ấn tượng. Chương trình hiện đang là chủ đề được quan tâm hàng đầu và nhận về lượt tương tác khủng trên khắp mạng xã hội.

Tập 1 Rap Việt – Mùa 2 chính thức phát sóng đã tạo nên cơn sốt cho cộng đồng người hâm mộ rap, cũng như hàng triệu khán giả khán giả yêu mến chương trình trong suốt thời gian chờ đợi. Rap Việt tiếp tục khẳng định vị thế một chương trình giải trí hàng đầu với sự đầu tư chuyên nghiệp từ âm thanh, ánh sáng đến dàn giám khảo, huấn luyện viên và đặc biệt hơn là dàn thí sinh chất lượng – nhân tố thu hút nhất của chương trình.

Rap Việt mùa 2 tập 1 đứng đầu top thịnh hành Youtube Việt Nam

Rap Việt mùa 2 tập 1 đứng đầu top thịnh hành Youtube Việt Nam

Chờ đợi trong thời gian dài nhưng hoàn toàn không hề giảm sức hút mà đó có thể coi là lực đẩy để tập 1 Rap Việt – mùa 2 ghi dấu với hàng loạt thành tích khủng: Top 1 thịnh hành Youtube Việt Nam với hơn 2,3 triệu lượt xem sau hơn 12 giờ công chiếu (cập nhật 13h00 ngày 18/10), Top 1 CCU (lượt xem cùng lúc) với hơn 480.000 lượt xem khi được công chiếu trên nền tảng VieON và kênh Youtube Vie Channel – HTV2, gấp hơn 2,5 lần so với tập 1 mùa 1.

Từ khoá “Rap Việt mùa 2” đạt Top tìm kiếm tại Google Việt Nam ngày 16/10 với hơn 100.000 lượt tìm kiếm. Cùng với đó, tập 1 được phát vào tối 16/10 hiện đã thu về hơn 8,4 triệu lượt xem. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tập 1 Rap Việt – Mùa 2 đã thu được tổng lượt xem là hơn 10,7 triệu lượt xem trên nền tảng VieON và YouTube.

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình, các fan liên tục để lại những bình luận tích cực thể hiện sự ủng hộ cho Rap Việt – Mùa 2, MC Trấn Thành, dàn Giám khảo (GK) và Huấn luyện viên (HLV). Bàn luận sôi nổi sự hoán đổi ngoạn mục ở vị trí của LK – Rhymastic và đặc biệt hơn cả là các thí sinh cực chất của chương trình, khán giả Huỳnh Như để lại bình luận: “Mùa 2 tương tác giữa Trấn Thành và các HLV tự nhiên hơn, kết nối hơn”.

Khán giả Hương Thủy thì hào hứng: “Hóng mãi cuối cùng cũng có, hay thật sự luôn. Nhất là với sự dẫn dắt của anh Thành càng thêm lôi cuốn”. Ngoài ra các thí sinh nổi bật như Seachains, Mai Âm Nhạc, Vsoul… cũng liên tục nhận được những bình luận tích cực từ cộng đồng mạng và khán giả theo dõi chương trình”.

Tập 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h00 ngày 23/10./.

Nguồn vov.vn