Ra mắt trường đào tạo nghệ thuật quốc tế

Các khoa đào tạo chính của ICA là Âm nhạc, Kịch, Khiêu vũ và Thiết kế; ngoài ra, cón có hình thức học bán thời gian (part time) và “Chương trình ngoại khóa thứ 7” phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trường Đào tạo nghệ thuật quốc tế (ICA)

Trường Đào tạo nghệ thuật quốc tế (ICA)

Ngày 20-9, Trường Đào tạo nghệ thuật quốc tế (ICA) đã ra mắt và cắt băng khánh thành tại trung tâm biểu diễn của nhà trường (số 18 Lý Văn Phức, quận Đống Đa, Hà Nội).

Tham dự lễ khánh thành có ông Ha Sung Ho – Hiệu trưởng và nhạc trưởng nổi tiếng người Hàn Quốc; ông Han Duk-Soo (cựu Thủ tướng của Hàn Quốc); ông Lee Hyuk – Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; Thứ trưởng Bộ VH-TT và DL Đặng Thị Bích Liên.

ICA được hỗ trợ bởi Trường Âm nhạc Berklee (Hoa Kỳ) và Dàn nhạc Seoul Pops Orchestra – dàn nhạc nổi tiếng Hàn Quốc, được thành lập năm 1988 bởi TS Ha Sung Ho.

Việc thành lập ICA tại Hà Nội là cơ hội cho học sinh Việt Nam nâng cao trình độ chuyên môn, tìm nguồn cảm hứng và cách sử dụng tiềm năng của mình.

Các khoa đào tạo chính của trường là Âm nhạc, Kịch, Khiêu vũ và Thiết kế với các khóa học ngắn hạn và dài hạn theo hệ cao đẳng và đại học.

Ngoài ra, trường còn thiết kế linh hoạt hình thức học bán thời gian (part time) và “Chương trình ngoại khóa thứ 7” phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trẻ em trên 5 tuổi, thậm chí phụ huynh, cũng có thể theo học.

Đáng chú ý, mỗi phòng ban đều có nhiều biến thể khác nhau để phù hợp với khả năng học tập của sinh viên. Sinh viên của trường sẽ được tự do lựa chọn bất cứ điều gì phù hợp với mình nhất.

Không chỉ có chuyên môn đào tạo, trường còn đào tạo nền tảng tiếng Anh bài bản cho học sinh, sinh viên theo học.

Thứ trưởng Bộ VH-TT và DL Đặng Thị Bích Liên hy vọng sẽ có thêm một cơ sở đào tạo nghệ thuật chất lượng tại Việt Nam.

Nguồn SGGP