Quý cô văn phòng

Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Jeon Chang-geun

Diễn viên: Kim Hye Soo, Oh Ji Ho

Nội dung:

Cuộc sống văn phòng công sở với bề bộn công việc sẽ được bộ phim “Quý cô văn phòng” tái hiện một cách hài hước, phóng đại nhưng cũng rất chân thật. Phim được phát sóng vào 11h30′ mỗi ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 22/12/2016.

“Quý cô văn phòng” – một bộ phim kể về một cô gái tài năng được đồng nghiệp đặt cho tên gọi: Miss Kim. Miss Kim là người chín chắn trong công việc, tài năng và cũng rất nguyên tắc. Quan điểm công việc của cô chính là “đừng làm việc cho công ty, đồng nghiệp hay là sếp, hãy chỉ làm việc cho chính bản thân mình. Đó chính là phương châm để có thể tồn tại trên thế giới này”. Điều đặc biệt ở cô gái này là mặc dù đã hoàn tất bằng MBA tại Mỹ nhưng cô chỉ nhận hợp đồng ngắn hạn cho một vài công ty mà thôi.

 Hình ảnh có liên quan

Dàn diễn viên “Quý cô văn phòng” nổi tiếng, trẻ trung và rất xinh đẹp

Dù có năng lực nhưng Miss Kim chỉ nhận làm việc theo hợp đồng ngắn hạn, và tất cả các điều khoản liên quan đến công việc phải được liệt kê rõ ràng trong thỏa thuận ban đầu. Cô luôn hoàn tất công việc một cách xuất sắc, nhưng không bao giờ nhận thêm những công việc khác nằm ngoài những mục đã liệt kê trong hợp đồng. Kể cả việc tụ tập với đồng nghiệp, với cô nó cũng không nằm trong trách nhiệm công việc, đó là lý do Miss Kim chưa từng tham gia bất kỳ buổi họp mặt nào của công ty.

Một cô nàng luôn giữ vững nguyên tắc của mình, không hề sai lệch dù chỉ là một chút trên mọi phương diện sẽ ra sao khi sếp của cô là một anh chàng nóng tính, thích thể hiện, một người tràn đầy lý tưởng và luôn làm việc hết mình, chia sẻ khó khăn và cống hiến vì công ty.  Tại công ty, Miss Kim cùng với anh chàng Jang Kyu Sik xảy ra những cuộc tranh luận, đấu khẩu về tất cả mọi thứ.