+ Tỉnh ủy Tiền Giang sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII + Tiền Giang tổ chức hội nghị tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết và các dịch bệnh mùa hè trên địa bàn tỉnh trong năm 2018 + Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Tiền Giang lần thứ 8 năm 2018 + Khai mạc hội thi gói bánh tét, bánh ít Giỗ tổ Hùng Vương + Khai mạc Hội thi học sinh, sinh viên giỏi nghề tỉnh Tiền Giang, lần thứ 3, năm 2018...

Quốc hội hoàn tất việc phê chuẩn bổ nhiệm thành viên mới của Chính phủ

Ngày 9/4, Quốc hội khóa XIII đã hoàn tất việc phê chuẩn bổ nhiệm 3 Phó Thủ tướng; 18 Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ. Như vậy, Chính phủ mới có 2 Phó Thủ tướng tại vị là ông Phạm Bình Minh và ông Vũ Đức Đam; 3 Bộ trưởng tại vị là ông Cao Đức Phát, ông Đinh Tiến Dũng và bà Nguyễn Thị Kim Tiến, 22 vị trí còn lại đều là những người mới.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng các thành viên mới của Chính phủ ra mắt Quốc hội – Ảnh: Việt Dũng

Dưới đây là các thành viên mới của Chính phủ vừa được Quốc hội khóa XIII phê chuẩn việc bổ nhiệm tại kỳ họp thứ 11:

Theo Chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII, ngày thứ Hai (11/4/2016), Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường.

Buổi sáng, Quốc hội thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia về việc miễn nhiệm một số Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia; Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch nước về việc miễn nhiệm một số Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng quốc phòng và an ninh; nghe trình và thảo luận ở Đoàn về đề nghị phê chuẩn danh sách một số Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia.

Buổi chiều, Quốc hội thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia về danh sách một số Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia; Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch nước về danh sách một số Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng quốc phòng và an ninh./.

Theo ĐCSVN

 

Các bài viết cùng chuyên mục

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận