Quà tặng tri ân thầy cô

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bạn có thể chọn những món quà trang trí với kiểu dáng, mẫu mã dễ thương để gửi gắm thông điệp biết ơn, yêu thương, kính trọng đến thầy cô của mình.

Hộp đựng đồ trang điểm với thiết kế nhỏ gọn, bên trong có gương và nhiều ngăn. Vỏ bọc ngoài bằng chất liệu giả da mềm với nhiều hoa văn hoa hồng, hoa lan… Giá 475.000đ.

Lọ hoa tỏa hương tinh dầu thơm ngát, dễ chịu, vừa trang trí vừa thư giãn. Chỉ cần cho tinh dầu kèm sẵn vào lọ hoa, hương tinh dầu sẽ tự tỏa, giữ mùi hương đến cả tuần. Giá 275.000đ.

Hoa hồng vĩnh cửu, giữ được độ tươi lâu dài, bền màu nhờ công nghệ Nhật Bản. Hoa được sắp xếp trong lọ thủy tinh trong suốt để có thể ngắm ở mọi góc độ. Giá 60.000 – 250.000đ, tùy số lượng hoa.

Hộp quà đủ kiểu dáng vuông, tròn, trái tim và nhiều kích cỡ, hoa văn, màu sắc được thắt nơ xinh xắn, tiện dụng để đựng quà. Giá từ 69.000 – 115.000đ.

Khung hình handmade bằng gỗ điểm xuyết cây cỏ khô và dây thừng thắt nối, thêm sinh động với những chú ếch con, bọ cánh đỏ dễ thương. Giá 255.000đ.

Tranh treo tường với khung hình gỗ, mặt kính. Bên trong sắp đặt các chậu hoa đất sét với màu sắc thanh nhã, dễ thương.
Giá 399.000đ.

Đèn để bàn với chân đèn bằng sứ, lồng đèn bọc vải gấm. Tông màu nâu trầm giả gỗ tạo cảm giác ấm áp khi bật sáng bóng điện bên trong. Đặc biệt, chân đèn được khắc chạm hoa văn tinh tế. Giá 280.000đ.

Nguồn Báo phụ nữ Thành phố