Qua buổi tập đầu tiên tại Jordan, tuyển Việt Nam đã sẵn sàng

Truyền hình số vệ tinh K+ sẽ truyền hình trực tiếp trận Jordan tiếp Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2019 trên kênh K+PM lúc 22 giờ ngày 27-3.

 Dù tuyển Việt Nam đã giành quyền vào VCK Asian Cup 2019 nhưng trận đấu cuối cùng với Jordan ở vòng bảng vẫn hứa hẹn nhiều kịch tính bởi cả hai đều muốn chiếm ngôi đầu bảng C. HIện thầy trò HLV Park Hang Seo xếp nhì bảng với 9 điểm, ít hơn đối thủ 2 điểm. Vì vậy, để chiếm ngôi đầu, Việt Nam cần đánh bại đối thủ rất mạnh trên sân khách trong khi Jordan chỉ cần hòa là hoàn thành mục tiêu.

Về tình hình của đội tuyển Việt Nam, sau khi đặt chân đến Jordan rạng sáng 25-3 (giờ Việt Nam), cả đội đã ra sân làm quen thời tiết vào buổi chiều cùng ngày. Hiện tình thần các học trò của HLV Park Hang Seo đều ổn định, không có trường hợp nào chấn thương đáng tiếc sau buổi tập đầu tiên tại đây.

Qua buổi tập đầu tiên tại Jordan, tuyển Việt Nam đã sẵn sàng - Ảnh 1.

Tuyền Việt Nam khởi động nhẹ trước buổi tập sáng 26-3

Qua buổi tập đầu tiên tại Jordan, tuyển Việt Nam đã sẵn sàng - Ảnh 2.
Qua buổi tập đầu tiên tại Jordan, tuyển Việt Nam đã sẵn sàng - Ảnh 3.
Qua buổi tập đầu tiên tại Jordan, tuyển Việt Nam đã sẵn sàng - Ảnh 4.

Thời tiết ở Jordan khá lạnh và khô vào buổi sáng, tuy nhiên không khí ấm lên rất nhanh khi mặt trời lên, thậm chí còn có cảm giác nắng gắt vào buổi trưa. Điều này không có quá nhiều khác biệt so với thời tiết tại Hà Nội nên cũng không tạo ra trở ngại đối với toàn đội.

Điều HLV Park Hang-seo lo lắng nhất là chỉ có 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu trong khi các cầu thủ cần thời gian để điều chỉnh lại nhịp sinh học do bị lệch múi giờ. Tuy nhiên, với trạng thái tâm lý mà các cầu thủ thể hiện sáng 26-3, tất cả đều đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới.

Qua buổi tập đầu tiên tại Jordan, tuyển Việt Nam đã sẵn sàng - Ảnh 6.

Buổi tập đầu tiên của đội tại Jordan vào chiều 25-3

Qua buổi tập đầu tiên tại Jordan, tuyển Việt Nam đã sẵn sàng - Ảnh 7.
Qua buổi tập đầu tiên tại Jordan, tuyển Việt Nam đã sẵn sàng - Ảnh 8.
Qua buổi tập đầu tiên tại Jordan, tuyển Việt Nam đã sẵn sàng - Ảnh 9.

Chiều nay, 26-3, đội sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu King Abdullah II.

Theo website của Truyền hình số vệ tinh K+, trận đấu giữa Jordan và Việt Nam sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh K+PM lúc 22 giờ ngày 27-3 (tức 17 giờ địa phương). 

Nguồn NLĐ