PVGAS D tài trợ 1 tỷ đồng cho Bóng chuyền bãi biển Việt Nam

Hợp đồng tài trợ giữa Công ty Cổ phần phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PVGAS D), đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khí Việt Nam và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam vừa được ký kết chiều 10/5. Theo đó, Công ty PVGAS D tiếp tục tài trợ 1 tỷ đồng cho hoạt động bóng chuyền bãi biển của Việt Nam năm 2013.

Tại buổi lễ, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam Trần Đức Phấn cho biết: Khoản tài trợ ý nghĩa trên sẽ được dành cho việc mở lớp đào tạo huấn luyện viên Bóng chuyền bãi biển quốc tế; tổ chức các giải thi đấu trong nước từ tháng 4 đến tháng 9 của Đội tuyển nữ tham dự Giải Bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế – Tour châu Á tại Hạ Long, Tour 1 và 2 Bóng chuyền bãi biển toàn quốc, vòng Chung kết Giải Bóng chuyền bãi biển toàn quốc tranh Cúp PVGAS D; hỗ trợ các chuyến thi đấu quốc tế của Đội tuyển nam – nữ dự Giải Bóng chuyền bãi biển nam, nữ châu Á và dự Giải vô địch bóng chuyền bãi biển châu Á.

 

Bóng chuyền bãi biển Việt Nam. (Ảnh: Công Thử/TTXVN)


Đây là năm thứ 4, PVGAS D đồng hành cùng Bóng chuyền bãi biển Việt Nam. Với sự tài trợ của Công ty PVGAS D, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức các tour bóng chuyền bãi biển trong nước, hỗ trợ lương cho các đội tuyển trong quá trình tập huấn, hỗ trợ kinh phí cho các đội tuyển tham dự các giải đấu trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng chuyền Châu Á, vòng loại Olympic 2012 tại Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc…

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho biết thêm: Những năm qua, hoạt động bóng chuyền bãi biển và trong nhà đã nhận được nhiều sự ủng hộ, tài trợ. Đây là động lực lớn giúp Việt Nam phát triển bộ môn bóng chuyền, trong đó ưu tiên xây dựng lực lượng, tổ chức thi đấu trong nước và tổ chức các giải đấu quốc tế. Tại nhiều địa phương, các khoản tài trợ cũng giúp xây dựng sân bóng chuyền, hỗ trợ đào tạo cho các cầu thủ trẻ…/.