Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Diệu thăm và chúc mừng Báo Ấp Bắc

(THTG) Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, ngày 16-6, ông Nguyễn Thành Diệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng với lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và gởi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Ấp Bắc và Hội Nhà báo tỉnh Tiền Giang.

Ông Nguyễn Thành Diệu thăm và chúc mừng Báo Ấp Bắc. Ảnh: Lê Thi

Là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh Tiền Giang, hơn 60 năm thành lập và phát triển, Báo Ấp Bắc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng tuyên truyền trên hai loại hình báo in và báo điện tử, hội nhập tốt với xu hướng truyền thông đa phương tiện. Riêng lực lượng phóng viên, biên tập viên không ngừng trui rèn bản lĩnh chính trị, đạo đức làm báo và nâng cao trình độ chuyên môn, có mặt trên mọi mặt trận tuyên truyền, hoàn thành tốt nhiệm vụ là tiếng nói của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Thành Diệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo Ấp Bắc dồi dào sức khỏe, ngày càng đạt được nhiều thành quả trên mặt trận văn hóa tư tưởng. Đồng thời khẳng định, trong thành tựu của tỉnh thời gian qua luôn có sự đóng góp của Báo Ấp Bắc và các cơ quan báo chí trong công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận cũng như kịp thời phát hiện, góp ý xây dựng theo hướng tích cực đối với các vấn đề còn tồn tại của địa phương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh kỳ vọng trong thời gian tới Báo Ấp Bắc tiếp tục thể hiện vai trò chủ công, phối hợp tốt với các cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh tuyên truyền có hiệu quả quá trình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, nhất là tuyên truyền thành công các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội lớn trong năm 2024 này.

Kim Nữ