Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với VNPT Tiền Giang

(THTG) Ngày 4/7, ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang có buổi làm việc với Viễn thông Tiền Giang (VNPT Tiền Giang ) về các hoạt động sản xuất kinh doanh và triển khai các dự án của VNPT Tiền Giang trong 6 tháng đầu năm 2017.

VNPT

Lãnh đạo VNPT Tiền Giang báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh về tình hình hoạt động của đơn vị. Ảnh: Phi Phụng

Hiện nay VNPT Tiền Giang có tổng cộng 250 nhân sự, trong 6 tháng đầu năm 2017, bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, VNPT Tiền Giang đã triển khai các dự án chính quyền  điện tử, giúp các địa phương trong tỉnh Tiền Giang thực hiện một cửa điện tử, quản lý văn bản và  điều hành công việc qua cổng thông tin điện tử. VNPT Tiền Giang đã phối hợp với thành phố Mỹ Tho thông qua thỏa thuận hợp tác việc xây dựng đô thị thông minh. Ngoài ra VNPT Tiền Giang cũng đang triển khai các dự án camera thông minh, wifi thông minh, bản đồ du lịch thông minh, nông nghiệp thông minh ở các địa phương của tỉnh Tiền Giang.

VNPT2 VNPT3

Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Phi Phụng

Tại buổi làm việc với VNPT Tiền Giang, ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đánh giá cao các hoạt động VNTP Tiền Giang thời gian qua, trong đó có việc hợp tác với chính quyền các địa phương và các sở ngành của tỉnh Tiền Giang về việc triển khai các dự án của VNTP trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Công Luận