Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với cơ sở cai nghiện ma túy

(THTG) Chiều ngày 30-3, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang và cơ sở cai nghiện ma túy về công tác tổ chức bộ máy và công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại cơ sở cai nghiện ma túy.

 vlcsnap-2020-03-31-09h17m16s866

vlcsnap-2020-03-31-09h17m04s769

Quang cảnh buổi làm việc của Phó Chủ tịch UBND tỉnh với cơ sở cai nghiện ma túy. Ảnh: Lê Thi

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang và cơ sở cai nghiện ma túy đã báo cáo tóm tắt về cơ cấu tổ chức bộ máy của cơ sở. Riêng đối với công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19, cơ sở đã tuyên truyền đến tất cả các học viên về tình hình diễn biến của dịch bệnh và các chỉ đạo từ trung ương đến địa phương về công tác phòng chống dịch bệnh, yêu cầu tất cả các học viên phải mang khẩu trang để phòng chống dịch bệnh, vận động gia đình của các học viên ở cơ sở cai nghiện tạm dừng các hoạt động thăm gặp trong thời gian có dịch bệnh.

vlcsnap-2020-03-31-09h17m54s573

Ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Lê Thi

Ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị ban lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và cơ sở cai nghiện ma túy nắm bắt tình hình tư tưởng của các học viên khi cơ cấu lại tổ chức bộ máy của cơ sở, xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở, phối hợp với các đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền với nhiều hình thức phù hợp với từng đối tượng học viên. Về công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo cơ sở cai nghiện tiếp tục vận động gia đình của các học viên không vào thăm gặp, thường xuyên theo dõi sức khỏe học viên, tăng cường công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh, thường xuyên vệ sinh tại cơ sở.

Lê Thi