Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy Võ Văn Bình chúc Tết các cơ sở tôn giáo

(THTG) Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 08-02, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh Tiền Giang do ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn, đã đến chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh.    Tham gia cùng đoàn có ông Đỗ Tấn Hùng – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Tiền Giang.

Ong Binh tham co so ton giao 2 Ong Binh tham co so ton giao 3 Ong Binh tham co so ton giao 5

Ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ tặng quà cho các đơn vị…

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đơn vị: Tòa Giám mục Mỹ Tho; Dòng Nữ tu Thánh Phaolo; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tiền Giang. Tại mỗi nơi đến thăm, ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tiền Giang đã thông tin tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh trong năm 2020 và khẳng định những kết quả đạt được, có sự đóng góp không nhỏ của các chức sắc, tín đồ tôn giáo, tăng ni phật tử. Trong năm 2021, với nhiều sự kiện quan trọng, nhất là tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, ông Võ Văn Bình mong muốn các chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động tín đồ chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đồng thời thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh an toàn, tránh tụ tập đông người.

Ong Binh tham co so ton giao

… và gời lời chúc năm mới an lành, thịnh vượng đến các tôn giáo. Ảnh: Minh Nguyên

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang gửi đến các chức sắc và toàn thể tín đồ các tôn giáo một năm mới an lành và thịnh vượng.

Hồng Tuyến