Phi hổ 2

Phim Hồng Kông

Đạo diễn Lâm Chí Hoa
Diễn viên Mã Đức Chung, Chung Gia Hân, Lương Liệt Duy, La Trọng Khiêm, Huỳnh Trí Văn, Câu Vân Tuệ…

Nội dung:

Chia tay mối tình vừa chớm nở, Triển Hãn Thao lao mình vào công việc, tiếp tục dẫn dắt đội Phi Hổ xuất sắc hoàn thành nhiều nhiệm vụ đặc biệt nguy hiểm, xứng đáng với danh hiệu “tinh anh của tinh anh” trong ngành cảnh sát. Cuộc sống, công việc, tình cảm của Hãn Thao và các cấp dưới thân thiết như Trang Trác Nguyên, Du Học Lễ, Tô Văn Cường dần bắt đầu xáo trộn khi có sự xuất hiện của Chung Vi Ân – cô cảnh sát từng là nội gián – vốn đã mất tích một năm, vừa được phục chức. Trong khi các thành viên Phi Hổ tỏ ra cảnh giác với những hành vi liều lĩnh và có phần bí ẩn của Vi Ân, thì Hãn Thao lại dành sự quan tâm, giúp đỡ đặc biệt cho cô gái kỳ lạ này.

1

Không lâu sau đó, cái chết của Tiger – đàn anh thân thiết của Phi Hổ – khiến mọi người vô cùng đau xót, đồng thời từ đây bắt đầu nảy sinh hàng loạt biến cố liên quan trực tiếp đến các thành viên trong đội. Nếu Hãn Thao giữ vững nguyên tắc, kiên quyết phục tùng pháp luật thì Học Lễ, Trác Nguyên lại hành xử cảm tính và luôn mong muốn bảo vệ đồng đội. Điều này không chỉ tạo nên mâu thuẫn cấp trên – cấp dưới, mà còn khiến “khối gắn bó keo sơn” của Phi Hổ dần dần tan rã.

Kết quả hình ảnh cho phim phi hổ 2

Trong lúc này, hàng loạt điều bất lợi ảnh hưởng đến hình tượng Phi Hổ, những vụ án chấn động liên tục xảy ra, từ đó càng dấy lên nghi ngờ về sự tồn tại của thế lực “cảnh sát đen” đang mờ ám giúp sức tội phạm. Trước tình thế này, với cương vị người chỉ huy, Hãn Thao phải làm gì để đối mặt với áp lực dư luận, sự khiển trách của cấp trên, đồng thời cứu vãn tinh thần đoàn kết vốn ngày một rạn nứt của các anh em Phi Hổ?

Kết quả hình ảnh cho phim phi hổ 2

Đề tài phá án, cảnh sát luôn là thế mạnh của TVB, được minh chứng qua nhiều tác phẩm ăn khách, trong đó có series Phi Hổ. Đây có thể xem là phiên bản “chuyên sâu” khi khai thác hình tượng của đội cảnh sát đặc biệt, quy tụ những người giỏi nhất trong ngành và chuyên thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm. Sự thành công vang dội của phần I, không chỉ khiến Phi Hổ II trở thành một trong những bộ phim TVB được mong chờ nhất năm 2014, mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông, cũng như “ngốn” không ít kinh phí, công sức của nhà sản xuất. Sự chăm chút tỉ mỉ trong từng cảnh quay, câu thoại, diễn xuất tuyệt vời, lăn xả của dàn diễn viên là những yếu tố quan trọng giúp Phi Hổ II chinh phục khán giả, và trở thành siêu phẩm hành động không thể bỏ lỡ trên màn ảnh nhỏ.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 7h các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 11/8/2017.