+ Công ty Fahasa chính thức khai trương nhà sách Fahasa Tiền Giang tại tầng 2, Trung tâm thương mại dịch vụ Mỹ Tho. + Từ ngày 15-11, người dùng không còn gọi được cho các thuê bao 11 số nữa vì các nhà mạng đã ngừng quay số song song. + Trạm y tế xã Thạnh Mỹ phối hợp với Trung tâm y tế huyện Tân Phước vừa tiến hành phun hóa chất khử trùng ổ dịch tay chân miệng tại trường mầm non xã Thạnh Mỹ. + Lãnh đạo UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT đã đến thăm, chúc mừng các nguyên lãnh đạo Sở GD&ĐT qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. + Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng với lãnh đạo các ngành hữu quan cấp tỉnh và lãnh đạo huyện Chợ Gạo vừa đến thăm và làm việc với Trạm bơm tăng áp Chợ Gạo + Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và lãnh đạo các ngành có liên quan kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang, tại xã Phước Thạnh, thành phố Mỹ Tho.

Phát hành đặc biệt bộ tem “Chào mừng Năm APEC Việt Nam 2017”

Chào mừng sự kiện trọng đại Năm APEC Việt Nam 2017, ngày 6/11 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp với Ủy ban Quốc gia APEC 2017 tổ chức phát hành đặc biệt bộ tem “Chào mừng Năm APEC Việt Nam 2017”.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông Trương Minh Tuấn thực hiện nghi thức đóng dấu phát hành bộ tem.  Ảnh: ĐT 

Với sự sáng tạo và đổi mới, thông qua ngôn ngữ hội họa đặc trưng và sự phối màu chặt chẽ, bộ tem “Chào mừng Năm APEC Việt Nam 2017” đã thể hiện chuẩn xác biểu trưng của Năm APEC Việt Nam 2017 là tập hợp những hình chuyển động xoay quanh tâm, được cách điệu từ hình tượng mái chèo và chim Lạc trên trống đồng Đông Sơn cùng 21 tia mặt trời được vẽ cách điệu thành 7 con chim Lạc thể hiện cho 21 nền kinh tế thành viên APEC. Biểu trưng Năm APEC Việt Nam 2017 nằm trên nền quả địa cầu với ý nghĩa đề cao vai trò và vị thế của Diễn đàn APEC đối với kinh tế thế giới, cũng như vai trò, tầm nhìn chiến lược của đối ngoại Việt Nam. Dưới mẫu tem là hình ảnh tiêu biểu các thành phố lớn của Việt Nam – nơi diễn ra các hội nghị quan trọng của Diễn đàn APEC: Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Bộ tem “Chào mừng Năm APEC Việt Nam 2017” gồm 01 mẫu, có giá 3.000 đồng. Ảnh: ĐT

Bộ tem “Chào mừng Năm APEC Việt Nam 2017” do họa sỹ Tô Minh Trang, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam thiết kế. Tem gồm 01 mẫu, giá 3.000 đồng.

Với ngôn ngữ riêng hàm chứa nhiều ý nghĩa, nhiều thông tin, mẫu tem nhỏ bé này sẽ là một thông điệp đa chiều đóng góp cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của Diễn đàn APEC cũng như thực hiện chủ đề của APEC 2017.

Đặc biệt, nhân dịp Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Chào mừng Năm APEC Việt Nam 2017”, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã chính thức triển khai dịch vụ mới – dịch vụ Tem bưu chính cá nhân (Stamp2Me). Tem bưu chính cá nhân là tem do Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành có kèm khoảng trống để in thêm các hình ảnh, thông điệp cá nhân của người gửi. Tem bưu chính cá nhân có chức năng thanh toán cước phí bưu chính cho dịch vụ bưu gửi chuyển phát trong nước và quốc tế.

“Chào mừng năm APEC Việt Nam 2017” là bộ tem đầu tiên được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam triển khai thông qua dịch vụ Tem bưu chính cá nhân.

Nguồn ĐCSVN

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận