Pasta hương vị tình yêu

Phim Hàn Quốc

Thể loại: lãng mạn, tình cảm, hài
Số tập: 20
Đạo diễn: Kwan Seok Jang
Biên kịch: Seo Sook Hyang
Diễn viên: Lee Sun Gyun, Gong Hyo Jin, Alex Chu, Honey Lee, Lee Hyung Chul, Kim Dong Hee…

Nội dung:

Seo Yoo Kyung là một nữ phụ bếp tại nhà hàng La Sfera. Quan niệm của cô là luôn mang đến niềm vui cho thực khách thông qua các món ăn tinh tế. Cô sống với ước mơ cháy bỏng: trở thành một vị bếp trưởng tài năng. Bằng nhiệt huyết, đam mê và sự nỗ lực không ngừng, Seo Yoo Kyung đã chứng tỏ khả năng của mình thông qua những món ăn do cô làm ra. Theo Yoo Kyung, một món ăn ngon là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có cả cái tâm và cái tài của người đầu bếp.

Ngoài ra, bộ phim còn phản ánh không khí cạnh tranh căng thẳng trong nhà bếp không khác gì ngoài chiến trường. Mặt trận chính trong “Pasta – Hương vị tình yêu” là nhà bếp của La Sfera. Từ mối quan hệ giữa bếp trưởng Choi Hyun Wook và bếp phó Kim Suk Ho đến sự đối đầu gay gắt giữa “đội đầu bếp Ý” với “đội đầu bếp Hàn”, khán giả có thể chứng kiến nhiều câu chuyện thú vị xung quanh hậu trường nhà bếp. Những con người có xuất thân, điều kiện học vấn, cá tính khác nhau gặp gỡ và va chạm trong một môi trường đầy khắc nghiệt. Tất cả, cho dù thế nào đi nữa, cũng phải vươn lên, đấu tranh cho tương lai của chính mình. Đó là một ý nghĩa nhân văn mà bộ phim “Pasta – Hương vị tình yêu” mang đến cho khán giả.
 

Một chút hương vị của tình yêu được hòa quyện vào hương vị thơm ngon của những món ăn làm làm xao lòng tất cả khán giả xem phim. Cùng làm việc với nhau tại La Sfera, mối quan hệ giữa 4 nhân vật chính ngày càng diễn biến phức tạp. Sae Young tìm mọi cách quay lại với Huyn Wook, Kim San thì muốn bày tỏ tình cảm từ lâu của mình dành cho Yoo Kyoung, còn Huyn Wook và Yoo Kyoung qua những cãi vã, đấu đá dần nhận ra trái tim họ đã thuộc về nhau…

Phim sẽ được phát vào lúc 6 giờ 25 phút từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần, trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang. Bắt đầu từ ngày 28/10/2013. Kính mời quý vị khán giả đón xem.